4 Trang Web Học Tiếng Anh Hoàn Toàn Miễn Phí Cho Trẻ Em

Ngày nay, trẻ em tiếp cận tiếng Anh qua rất nhiều nguồn tài liệu khác nhau như: sách báo, truyền hình. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, các bé thiếu nhi dễ dàng học ngoại ngữ thông qua các trang web học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí cho trẻ mà Amazing English tổng hợp.

4 trang web giúp bé học tiếng anh, 4 website học tiếng anh cho bé

Vậy thì tại sao các bậc phụ huynh lại quan tâm đến nền tảng này đến như vậy? Cùng chúng tôi khám phá lợi ích học tiếng Anh qua trang web nhé! Hôm nay, Trung tâm Anh ngữ Amazing English “mách nhỏ” đến phụ huynh 4 trang web học tiếng Anh hữu ích, chắc chắn các bạn nhỏ sẽ tăng cường khả năng ngoại ngữ đấy!

1. British Council Learn English Kids

4 trang web giúp bé học tiếng anh, 4 website học tiếng anh cho bé

Trang web hoàn toàn miễn phí với giao diện đầy màu sắc tạo được sự hứng thú cho trẻ. Có hàng trăm mẫu chuyện bổ ích và trò chơi vui nhộn đang chờ các bé khám phá đấy! Đồng thời, đây cũng là một kênh thông tin dành cho phụ huynh để tìm hiểu việc học tiếng Anh cho bé.

2. Raz-Kids

4 trang web giúp bé học tiếng anh, 4 website học tiếng anh cho bé

Raz-Kids là một trang web đã nhận được nhiều giải thưởng công nghệ khác nhau. Đây là nguồn tài liệu đọc phong phú với hơn hàng trăm cuốn sách cùng gồm 29 mức độ dễ khó khác nhau. Bên cạnh đó, tại đây còn có các câu hỏi để bé có thể củng cố lại kiến thức mình đã đọc được từ các cuốn sách đã đọc.

3. TEFLGames.com

4 trang web giúp bé học tiếng anh, 4 website học tiếng anh cho bé

Đây là trang web với nhiều trò chơi phù hợp cho mọi lứa tuổi, giúp bé phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đồng thời, bé sẽ cải thiện được vốn từ vựng rất hiệu quả thông qua các bài học.

4. Starfall: Learn to Read

4 trang web giúp bé học tiếng anh, 4 website học tiếng anh cho bé

Một trang web tuyệt vời để con trẻ có thể học về ngữ âm. Kết hợp hài hòa giữa âm thanh và hình ảnh ngộ nghĩnh chắc chắn bé rất thích thú. Đây cũng có thể được xem là một trang web giải trí cho trẻ sau những giờ học căng thẳng.

Trên đây là các gợi ý mà chúng tôi tổng hợp, chia sẻ đến các bậc phụ huynh để các bé tự luyện tập tiếng Anh tại nhà. Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng xem đâu là lựa chọn phù hợp với bé nhé!

Amazing English đang chiêu sinh khóa học Amazing Kids dành cho các bé từ 6 – 12 tuổi. Đến với Anh ngữ Amazing English, chúng tôi cam kết những trải nghiệm đầu đời của con bạn sẽ là TUYỆT VỜI nhất, gồm những ưu điểm nỗi trội sau:

  • Đội ngũ giảng viên người bản xứ nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
  • Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.
  • Môi trường học tập thân thiện, gần gũi với con trẻ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Anh Ngữ Amazing English

L2 – 12, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0933 62 62 93

Website: www.amazingenglish.vn

 

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

Tháng Sáu 4, 2018

0 responses on "4 Trang Web Học Tiếng Anh Hoàn Toàn Miễn Phí Cho Trẻ Em"

Leave a Message

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X