5 Kiến Thức Tiếng Anh Phụ Huynh Nên Cho Bé Học Ngay Bây Giờ

Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học thì việc cho bé đi học Tiếng Anh từ sớm sẽ đem lại hiệu quả rất lớn. Vì ở độ tuổi này các bé như một tờ giấy trắng và sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức được truyền đạt từ nhiều nguồn khác nhau. Và cũng bởi lý do đó cho nên các bậc phụ huynh phải hết sức lưu ý rằng nên cho bé học những gì và không nên học những gì. Điều này sẽ mang yếu tố tác động đến kiến quá trình học Tiếng Anh sau này của bé. 

Hôm nay Amazing English xin chia sẻ đến các bậc phụ huynh 5 kiến thức mà các bé nên được học khi bắt đầu học Tiếng Anh từ rất sớm.

  kiến thức tiếng anh quan trọng cho trẻ, tiếng anh, amazing english  

1. Bảng chữ cái

kiến thức tiếng anh quan trọng cho trẻ, tiếng anh, amazing english  

Bất kỳ một ai học bất kỳ một thứ ngôn ngữ nào đều phải bắt đầu từ bảng chữ cái. Bởi lẽ chữ cái là đơn vị cấu thành nên từ, nên câu. Vậy nên tầm quan trọng của việc học bảng chữ cái là không thể phủ nhận. Đây là sẽ là nền tảng ban đầu để các bé học những thứ tiếp theo trong danh sách “5 kiến thức mà các bé nên được học”.

 

2. Số đếm

kiến thức tiếng anh quan trọng cho trẻ, tiếng anh, amazing english

 

Số đếm cũng là một nền tảng rất quan trọng bên cạnh bảng chữ cái. Trên cơ sở học số đếm, các bé sẽ học được cách diễn tả số lượng, số thứ tự hoặc khó hơn là ngày tháng, các chữ số hàng lớn hơn như hàng trăm hàng nghìn.

 

3. Màu sắc

kiến thức tiếng anh quan trọng cho trẻ, tiếng anh, amazing english

 

Đây cũng là một kiến thức nền tảng các bé nên được học. Học về màu sắc sẽ giúp các bé biết cách miêu tả cơ bản sắc màu của đồ vật. Và việc học màu sắc sẽ giúp thúc đẩy khả năng nhận biết của bé đối với những sự vật xung quanh thế giới bé nhỏ của mình.

 

4. Động vật

kiến thức tiếng anh quan trọng cho trẻ, tiếng anh, amazing english

 

Nhiều bậc phụ huynh sẽ nghĩ việc cho bé học kiến thức về động vật bằng Tiếng Anh trong thời điểm sẽ là một trở ngại với các bé. Các bậc phụ huynh hãy yên tâm, cho bé học về các loài động vật trong Tiếng Anh sẽ giúp tăng vốn từ vựng cũng như là óc sáng tạo của bé.

 

5. Cấu trúc câu cơ bản

kiến thức tiếng anh quan trọng cho trẻ, tiếng anh, amazing english

 

Sau khi đã được học những kiến thức nêu trên, thì kiến thức còn lại mà bé nên học là câu trúc câu cơ bản. Vì ở trên là những thành phần cấu thành nên một câu, và học cách để ghép chúng lại với nhau là hết sức cần thiết. Những cấu trúc cơ bản này cũng sẽ là tiền đề để các bé học đến các cấu trúc phức tạp hơn sau này. Vì hầu hết các cấu trúc của Tiếng Anh sẽ được phát triển dựa trên nền tảng từ cơ bản đến nâng cao cho nên nắm vững cơ bản từ bé sẽ giúp đỡ các bé rất nhiều trong việc học tập Tiếng Anh sau này.

Hiện tại Trung tâm Anh ngữ Amazing English đang có khóa học Amazing Kids dành cho các bé từ 4 đến 12 tuổi với những đặc điểm nỗi bật như sau:

 Đội ngũ giảng viên trẻ trung, nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.

 Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

 Môi trường học tập thân thiện và năng động.

 Phương pháp vừa học vừa chơi giúp trẻ tự do sáng tạo và học tập.

Sau bài viết này ắt hẳn các bậc phụ huynh đã biết nên cho các bé nhà mình nên học những kiến thức gì rồi đúng không nào? Vậy thì hãy chắn chắn rằng các bé nhà mình sẽ có một nền tảng Tiếng Anh vững chắc nhé! Amazing English đảm bảo rằng những trải nghiệm đầu đời của con bạn với Tiếng Anh sẽ là tuyệt vời nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Anh Ngữ Amazing English

L2 – 12, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0933 62 62 93

Website: www.amazingenglish.vn

 

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

Tháng Sáu 4, 2018

0 responses on "5 Kiến Thức Tiếng Anh Phụ Huynh Nên Cho Bé Học Ngay Bây Giờ"

Leave a Message

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X