6 Lý Do Sinh Viên Việt Yêu Thích Chương Trình Du Học Úc

Bạn có biết, bên cạnh các sự lựa chọn du học hàng đầu trên thế giới như Hoa Kỳ, Anh Quốc thì Úc được xem là quốc gia thu hút đông đảo lượng học sinh, sinh viên quốc tế đặc biệt là sinh viên Việt Nam lựa chọn làm điểm đến du học hấp dẫn, đáng tin tưởng. Cùng Amazing English khám phá 6 lý do học sinh, sinh viên Việt Nam ưa chuộng chương trình giáo dục tại Úc nhiều đến như vậy.

 

1. Nền giáo dục chất lượng và tiên tiến:

Chương trình Du học, Du học Úc, Amazing English, Education First, Tiếng Anh  

Với mục tiêu chất lượng đào tạo và chương trình giáo dục là tiêu chí thiết yếu để phát triển con người toàn diện, vì thế mỗi năm chính quyền ở Úc luôn cập nhật và điều chỉnh hệ thống giáo dục để đảm bảo các trường phổ thông, cao đẳng đại học vẫn đáp ứng tiêu chí chất lượng đào tạo như trên. Do đó, Úc sở hữu đến 6 trường đại học danh giá và nổi tiếng toàn cầu, được xếp hạng trong Top 100 trường tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS Top Universities Ranking 2016-2017. Bên cạnh đó, Úc cũng xếp vào Top 8 danh sách những quốc gia có nền giáo dục ĐH hàng đầu thế giới cùng với Anh, Mỹ, Đức, Nhật Bản và Hà Lan.

Không những thế, phương pháp giảng dạy ở các trường cao đẳng đại học ở Úc luôn khuyến khích sinh viên tư duy độc lập, suy nghĩ đổi mới và logic, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá, cũng như xây dựng các dự án nhóm hoặc cá nhân. Bên cạnh đó, sinh viên được tiếp cận với những công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, nhằm đảm bảo các bạn du họ sinh tiếp thu kiến thức dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. Chính vì lẽ đó, điều này không khỏi ngạc nhiên khi có đến 15 cựu sinh viên tại các trường đại học Úc đã xuất sắc giành giải Nobel.

 

2. Bằng cấp được công nhận toàn cầu:

Chương trình Du học, Du học Úc, Amazing English, Education First, Tiếng Anh  

Chính vì hệ thống giáo dục tại Úc luôn được chính quyền quan tâm cập nhật và quản lý nghiêm ngặt để duy trì tiêu chuẩn cao về giáo dục, do đó chất lượng chương trình học hoàn toàn chất lượng, học sinh sinh viên tốt nghiệp các trường của Úc được đánh giá rất cao nhờ vào danh tiếng của hệ thống giáo dục Úc và bằng cấp được công nhận toàn cầu. Vì thế, Úc là điểm đến du học được sinh viên quốc tế rất yêu thích vì bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của tấm bằng mình sẽ nhận được sau khi tốt nghiệp.

 

3. Cơ hội việc làm rộng mở:

Chương trình Du học, Du học Úc, Amazing English, Education First, Tiếng Anh  

Chương trình đào tại ở xứ sở Kangaroo không đặt nặng về lý thuyết, không quá áp lực thành tích mà chú trọng tập trung nhiều vào kiến thức thực tiễn, cũng như hiệu quả và đóng góp cho xã hội xuyên suốt quá trình đào tạo và sau tốt nghiệp. Vì lẽ đó, ngày càng có nhiều trường đại học ở Úc tạo nhiều cơ hội hấp dẫn cho sinh viên tham gia chương trình thực tập trả lương tại các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Bên cạnh đó, chính phủ Úc cho phép sinh viên quốc tế trên 18 tuổi được làm tối đa 20 giờ 1 tuần và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Đặc biệt, quy định này có hiệu lực với mọi bậc học, ngành học, trường học, địa điểm học và không cần giấy phép làm việc.

Không chỉ giúp ích cho các bạn sinh viên quốc tế có thể trang trải 1 phần chi phí sinh hoạt khi du học tại quốc gia này, đây còn là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc, giúp ích cho nghề nghiệp tương lai của bạn sau này.

 

4. Môi trường sống chất lượng cao:

Chương trình Du học, Du học Úc, Amazing English, Education First, Tiếng Anh  

Không chỉ được quốc tế công nhận về nền giáo dục xuất sắc, các thành phố của Úc còn là địa điểm sống lý tưởng, cũng như du lịch. Bạn có biết Úc có đến 5 thành phố được bình chọn trong Top 30 thành phố tốt nhất thế giới bởi 5 thành phố này hội tụ đủ 3 yếu tố quan trọng đối với sinh viên khi chọn điểm đến du học: chi phí sinh hoạt, chất lượng cuộc sống và cơ hội nghề nghiệp. Đây thực sự là cơ hội hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên quốc tế khám phá và trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến, văn hoa đa dạng mà đất nước này mang lại.

   

5. Chi phí thấp hơn Anh và Mỹ:

Chương trình Du học, Du học Úc, Amazing English, Education First, Tiếng Anh  

Mặc dù Úc được xem là một trong những quốc gia có mức sống cao nhất thế giới, tuy nhiên chi phí sinh hoạt và học tập tại xứ sở Kangaroo này thấp hơn so với Mỹ và Anh. Bởi lẽ sinh viên quốc tế tại đây được phép đi làm thêm và còn có cơ hội nhận học bổng quốc tế mỗi năm lên đến 200 triệu đô Úc từ chính phủ Úc. Đây thực sự là một cơ hội vàng dành cho các bạn sinh viên quốc tế muốn đến và học tập ở đất nước này.

 

6. Mở ra cơ hội định cư dễ dàng:

Chương trình Du học, Du học Úc, Amazing English, Education First, Tiếng Anh  

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế được phép ở lại 2 năm để tìm việc toàn thời gian, cũng như cơ hội được xét hồ sơ để cấp thẻ định cư nếu như bạn đáp ứng điểm đầu ra tối thiểu. Ngoài ra, đối với các du học sinh theo học các ngành nghề đang dẫn đầu du hướng phát triển kinh tế: Quản trị kinh doanh, Tài chính, Công nghệ thông tin, Quản trị nhà hàng khách sạn… sẽ có cơ hội nhập quốc tịch cao hơn.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc tìm hiểu các khoá học tiếng Anh sắp khai giảng tại Amazing English, xin liên hệ 0933 62 62 93 để được tư vấn tận tình, nhanh chóng. 

Trung tâm Ngoại ngữ Amazing English 

L2-12, tầng 2, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 62 62 93 

Website: www.amazingenglish.vn

 

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

Tháng Sáu 16, 2018

0 responses on "6 Lý Do Sinh Viên Việt Yêu Thích Chương Trình Du Học Úc"

Leave a Message

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X