Amazing Communication

Chúng ta đều biết rằng tiếng Anh đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong đời sống hằng ngày, vì đây chính là ngôn ngữ toàn cầu, được sử dụng trong nhiều ngữ cảnh như: học vấn, công việc, du lịch và đáp ứng những nhu cầu đời sống hằng ngày khác nhau. Thế nhưng theo số liệu thống kê bởi Education First, Việt Nam xếp thứ 29/70 về trình độ tiếng Anh trên toàn thế giới và đứng thứ 5 tại Châu Á có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo, giao tiếp lưu loát và cuốn hút người nghe.

Có thể bạn chưa biết cho dù bạn là nhà lãnh đạo, quản lý, nhân viên, doanh nhân,… ở bất kỳ lĩnh vực chuyên môn nào thì giao tiếp tiếng Anh là kỹ năng cực kỳ quan trọng và cần thiết để giúp ích cho thế hệ trẻ Việt Nam – những mầm non tương lai của đất nước. Nhưng không phải ai cũng hiểu được trình độ bản thân và tìm ra phương pháp rèn luyện tiếng Anh hiệu quả.

Vậy làm thế nào để có thể cải thiện trình độ tiếng Anh và giao tiếp hiệu quả để mang lại thành công trong công việc và cuộc sống? Khoá học Tiếng Anh giao tiếp Amazing Communication tại Trung tâm Anh ngữ Amazing English sẽ giúp bạn thực hiện được mơ ước ấy!

 Đôi nét về chương trình tiếng Anh giao tiếp Amazing Communication:

Với sứ mệnh là tiếp sức cho Thế hệ trẻ Việt Nam tự tin trên con đường hội nhập bằng một công cụ hiệu quả và sắc bén, đó chính là nền tảng tiếng Anh vững chắc, chúng tôi tự hào mang đến khoá học Amazing Communication – NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ. Đến với chương trình Amazing Communication, các bạn trẻ Việt Nam sẽ tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đủ năng lực hội nhập trong nền kinh tế phát triển như hiện nay. Từ đó tạo ra những thay đổi tốt hơn cho bản thân, góp phần vào sự phát triển của xã hội khi đồng hành cùng Amazing English.

Khoá học Amazing Communication là chương trình đào tạo tiếng Anh được thiết kế phù hợp cho những học viên có lịch trình bận rộn, muốn cải thiện tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả. Amazing Communication chú trọng việc nâng cao kiến thức và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, để đáp ứng mọi nhu cầu giao tiếp trong đời sống hằng ngày. Từ đó học viên đạt được khả năng nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ khi bám sát lộ trình mà đội ngũ nhân viên tại trung tâm tư vấn. Bên cạnh đó, học viên khi tham gia chương trình Amazing Communication sẽ có cơ hội được đánh giá khả năng giao tiếp của mình qua những bài kiểm tra và các bài tập tình huống.

 Phương pháp đào tạo và giảng dạy đặc biệt chỉ có tại Amazing English

tiếng anh, học tiếng anh, học tiếng anh giao tiếp, amazing english

Cùng với đội ngũ giáo viên, giảng viên uy tín có hơn 10 kinh nghiệm lĩnh vực chuyên môn trong và ngoài nước, Amazing Communication mang lại những phương pháp giảng dạy đa dạng, hiện đại, linh hoạt, giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách chủ động và áp dụng được ngay kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng đã tiếp thu vào thực tế làm việc. Bao gồm:

 • Bài giảng thú vị và bổ ích.
 • Trao đổi và thảo luận với giáo viên bản xứ và những bạn học viên khác.
 • Làm việc nhóm nhằm cải thiện kỹ năng làm việc nhóm.
 • Luyện tập những bài thực hành với những chủ đề, tình huống cụ thể.
 • Thuyết trình cá nhân và nhóm để rèn luyện khả năng trình bày trước đám đông.
 • Tham gia những hoạt động tại lớp, và ngoại khoá.
 • Xem video, chơi trò chơi trực tuyến.
 • Học viên sẽ được giáo viên hỗ trợ làm bài tập trực tuyến và nhận được bảng tóm tắt những kiến thức đã học sau khi kết thúc mỗi buổi học.

 Mục tiêu của chương trình tiếng Anh giao tiếp Amazing English

Với phương pháp giảng dạy độc đáo và bổ ích, sau khi kết thúc khoá học giao tiếp tiếng Anh Amazing Communication tại Trung tâm Anh ngữ Amazing English, học viên sẽ được trang bị những kiến thức mấu chốt rất có ích cho tương lai sau này. Bao gồm:

 • Cải thiệt toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 • Phát triển vốn từ vựng và ngữ pháp then chốt thông qua qua mỗi chủ đề của bài học.
 • Củng cố kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm giao tiếp với nhiều ngữ cảnh phổ biến.
 • Nắm bắt, nâng cao kỹ năng truyền đạt, lắng nghe và đối đáp hiệu quả.
 • Phá bỏ “rào cản” giao tiếp với những bí quyết, phương pháp học tập hiệu quả được chia sẻ bởi những thầy cô nhiều năm kinh nghiệm.
 • Phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ cơ thể (body language).
 • Làm quen các tình huống thực tế và chủ động rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống tự nhiên và tinh tế.

 Bám sát lộ trình học tập chương trình tiếng Anh giao tiếp dành cho học viên có lịch trình bận rộn Amazing Communication tại trung tâm Anh ngữ Amazing English, học viên sẽ đạt được kết quả hằng mong ước.

học tiếng anh, tiếng anh, học phát âm, amazing english, amazing communication

 Kết quả sau khi hoàn thành 4 cấp độ Intermediate, Upper-Intermediate và Advanced của khoá học Amazing Communication:

 • Tự tin sử dụng tiếng Anh như người bản xứ với bất kỳ tình huống và bối cảnh giao tiếp khác nhau.
 • Đảm bảo khả năng giao tiếp để đi du học, hoặc định cư tại các nước phương Tây.
 • Cơ hội làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia với trình độ sử dụng tiếng Anh thành thạo và phong thái chuyên nghiệp.
 • Nâng cao nhận thức về những sự khác biệt của các nền văn hoá phương Tây.
Học phí trọn khóa cho lớp Amazing Communication là 9.000.000 triệu (36 giờ học trong 9 tuần). 

Để được giải đáp thắc mắc và tư vấn lộ trình khoá học Amazing Communication, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ Amazing English

L2-12, tầng 2, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 62 62 93

Website: www.amazingenglish.vn

 

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X