AMAZING EIY PUBLIC SPEAKING

Nhận thấy các kỹ năng thuyết trình trước đám đông ngày càng trở nên công cụ cần thiết để dẫn đến thành công trong cuộc sống, công việc trong môi trường toàn cầu hóa như hiện nay. Bên cạnh đó vẫn còn nhiều các bạn trẻ vẫn còn đang còn loay hoay với việc thuyết trình bằng Tiếng Anh sao cho tự tin và trôi chảy nhất có thể. Và đó là động lực để Amazing English cùng với Trung tâm Đào tạo kỹ năng nói trước đám đông EIY mang đến khóa học Amazing EIY Public Speaking.

 

 

Khóa học Amazing EIY Public Speaking được tạo ra nhằm mục đích giúp các bạn có một nền tảng vững chắc về giao tiếp và thuyết trình trước đám đông bằng tiếng Anh một cách đầy tự tin và trôi chảy hơn. Khóa học còn mang lại cho các bạn những sự trải nghiệm, những chia sẻ quý giá và những kinh nghiệm, kỹ năng để trở thành một diễn giả đầy sức thuyết phục.

Khoá học Amazing EIY Public Speaking hướng đến những đối tượng học viên: 
  • Những học viên có kinh nghiệm ( từ 22-32 tuổi) làm việc tại các công ty đa quốc gia về các lĩnh vực như Sales, Marketing, Quan hệ công chúng, Nghiên cứu thị trường hay Nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo (AI)
  • Các quản trị viên tập sự
  • Học viên IELTS muốn cải thiện và phát triển kỹ năng Speaking trong kỳ thi IELTS
  • Học sinh có nhu cầu du học trong tương lai
  • Những học viên có đam mê và muốn cải thiện kỹ năng thuyết trình trước đám đông, hoặc những học viên còn ngần ngại khi giao tiếp với người khác,…

 

 

Đồng hành cùng các bạn trong khóa học này là các giảng viên người Việt đầy kinh nghiệm được tuyển chọn cẩn thận từ một trong những tổ chức lớn nhất thế giới về Public Speaking – Toastmasters, đạt các giải thưởng quốc tế về nói chuyện trước công chúng và có đam mê giảng dạy và hướng dẫn cho học viên đến từ Trung tâm EIY Public Speaking. Đặc biệt hơn vào buổi thuyết trình cuối khóa sẽ có sự tham dự của các Giảng viên người Nước ngoài làm giám khảo và chia sẻ kinh nghiệm đến các bạn.

Thông tin khóa học Amazing EIY Public Speaking căn bản: 
  • Thời gian khóa học: Thứ Ba-Năm: 6:30 pm – 8:30 pm kéo dài trong 3,5 tuần
  • Thời lượng: 2 tiếng/ buổi  
  • Học phí: 3.000.000 VNĐ/ học viên
  • Số lượng học viên: 10-12 học viên/ lớp
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh 

 

 

Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên sẽ được cấp chứng nhận từ EIY Public Speaking đã hoàn thành khóa học.

 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ANH NGỮ AMAZING ENGLISH

L2 – 12, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline:  0933 62 62 93

Website: www.amazingenglish.vn

 

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X