AMAZING ENGLISH THAM DỰ BUỔI HỌP BÁO VỀ ỨNG DỤNG A.I TRONG ELSA SPEAK

Vào ngày 9/11/2018 vừa qua, ELSA đã có buổi chia sẻ về bí quyết xây dựng ứng dụng AI vào Top 5 thế giới, cũng như trao đổi về cách học Tiếng Anh hiệu quả cho người Việt.

Ứng dụng học phát âm Tiếng Anh ELSA (English Language Speech Assistant) dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) là ứng dụng giúp người học luyện phát âm Tiếng Anh chuẩn với khả năng nhận diện và phân tích giọng nói cải tiến, nhằm tăng khả năng tương tác thực tế với người học.

 

Ứng dụng ELSA Speak 

 

Đồng hành cùng buổi diễn giả, ngoài chị Văn Đinh Hồng Vũ, MBA & M.Ed tại Đại học Stanford (Hoa Kỳ) – nhà đồng sáng lập và CEO của ELSA Speak còn có sự góp mặt đại diện trung tâm Anh ngữ Amazing English- Anh Nguyễn Ngọc Đức – nhà sáng lập và thầy Mike Manley – CAO của Trung tâm.

 

Chị Văn Đinh Hồng Vũ 

Anh Nguyễn Ngọc Đức – CEO và Thầy Mike Manley – CAO của Trung tâm Anh ngữ Amazing English 

ELSA và các đối tác trao đổi về việc cải thiện cách học Tiếng Anh  

 

Ra mắt vào năm 2016 đến nay, ứng dụng có gần 4 triệu người sử dụng trên 101 quốc gia, trong đó có hơn 1,6 triệu người tại Việt Nam tin dùng ứng dụng để phát triển kỹ năng Tiếng Anh của mình.

Có thể nói, Công nghệ nhận diện giọng nói (Speech Recognition) của ELSA đã khẳng định vị trí A.I thông minh nhất cho việc học ngoại ngữ. ELSA Speak được tạp chí Forbes nhắc đến trong danh sách 4 công ty sử dụng A.I (Trí Tuệ Nhân Tạo) thay đổi thế giới, và lọt vào top 5 các ứng dụng A.I hàng đầu hiện nay, sánh ngang cùng Cortana của Microsoft và Google Allo.

 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ANH NGỮ AMAZING ENGLISH

L2 – 12, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline:  0933 62 62 93

Website: www.amazingenglish.vn

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

Tháng Mười Một 13, 2018

0 responses on "AMAZING ENGLISH THAM DỰ BUỔI HỌP BÁO VỀ ỨNG DỤNG A.I TRONG ELSA SPEAK"

Leave a Message

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X