Amazing English Vinh Dự Hợp Tác Cùng Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế EF Education First

Với mục đích mang đến những thông tin hữu ích liên quan đến tư vấn định hướng du học, tổ chức các chương trình giáo dục quốc tế, vào ngày 09.02.2018, Trung tâm Anh ngữ Amazing English đã chính thức ký thoả thuận hợp tác chiến lược cùng Tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu thế giới EF (Education First) nhằm thúc đẩy những hoạt động, chương trình không chỉ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của học viên mà còn nâng cao sự tự tin, tính độc lập và hiểu biết các nền văn hoá 5 châu, cùng những chương trình hấp dẫn khác.

  du học, chương trình du học, Amazing Education First, tiếng anh, Amazing English
Bà Cao Phương Hà (Country Director EF Viet Nam) và ông Mike Manley (CAO Amazing English) bắt tay, ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược AEF vào ngày 09/02/2018
 

Đôi nét về Tổ chức giáo dục quốc tế EF Education First

EF Education First là Tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu duy nhất có văn phòng đại diện tại Việt Nam, được thành lập với sự mệnh mở cửa thế giới thông qua các chương trình giáo dục chất lượng cao và hiệu quả vượt bậc. Trải qua hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giáo dục và tư vấn, và hơn 40 trường tại các quốc gia khác nhau: Mỹ, Anh, Úc, Canada, v.v. bạn sẽ được cải thiện và sống cùng ngôn ngữ bản địa, đó là các ngôn ngữ được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay là tiếng Anh, Pháp, Ý, Nhật, Tây Ban Nha, Đức và tiếng Trung.

  du học, chương trình du học, Amazing Education First, tiếng anh, Amazing English
Các lãnh đạo của AE và EF chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở EF TP. Hồ Chí Minh Ông Nguyễn Ngọc Đức (Đứng thứ ba từ trái sang) CEO Amazing English

Ông Nguyễn Ngọc Đức – CEO Amazing English chia sẻ: “Trên tư cách cá nhân hay công việc, tôi đều rất hào hứng với những dự án, các hoạt động sắp tới của 2 bên. Thật sự đây là vinh dự rất lớn đối với tôi và cả Amazing English – Thuộc tập đoàn AE Group (Hoa Kỳ) khi có cơ hội cùng hợp tác với EF Education First, một Tổ chức đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn để tạo nên những điều thực sự tuyệt vời, mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam sự đổi mới trong giáo dục, tiếp cận các nền văn hoá khác nhau. Có lẽ nhu cầu học ngoại ngữ, đi du học đang tăng lên một cách chóng mặt tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác, vì vậy tôi hy vọng đây sẽ là sự hợp tác hoàn hảo, thành công trên con đường học vấn với phương pháp cải tiến.”

 

Cụ thể, theo thoả thuận, cả 2 bên sẽ cung cấp chương trình học: Du học ngôn ngữ mà qua đó giúp những bạn học viên không chỉ trau dồi ngoại ngữ, củng cố kiến thức, phát triển cơ hội nghề nghiệp, mà còn mang đến những trải nghiệm thực sự thú vị, độc quyền chỉ có tại Amazing English và EF Education First.

 

Thông tin chương trình du học ngôn ngữ

du học, chương trình du học, Amazing Education First, tiếng anh, Amazing English

Chương trình được thiết kế dành cho các học viên từ 16 tuổi trở lên. Các học viên Amazing English sẽ được ghép đoàn đi chung với nhóm học viên bên EF, du học tại các điểm trường thuộc các nước sau: Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh, Úc, NewZealand, Canada và Singapore với thời gian linh hoạt từ 2 đến 8 tuần.

Bên cạnh đó, Amazing English thiết kế riêng các chương trình dành riêng cho các học viên thuộc trung tâm đi chung đoàn với nhau, địa điểm trường, thời gian học viên sẽ được tự do lựa chọn theo nhu cầu học tập của mình.

 

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

EF TP. Hồ Chí Minh

Tầng trệt Tòa nhà Saigon Pavillon, 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 7109 5252

Fax: (028) 3930 9760

 

Trung tâm Anh ngữ Amazing English

L2-12, tầng 2, toà nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 62 62 93

Website: www.amazingenglish.vn 

 

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

Tháng Sáu 14, 2018

0 responses on "Amazing English Vinh Dự Hợp Tác Cùng Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế EF Education First"

Leave a Message

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X