Amazing IELTS

IELTS (International English Language Testing System) đã không còn quá xa lạ đối với những bạn học sinh, sinh viên và thậm chí những người đi làm. Nhắc đến IELTS, chúng ta thường nghĩ rằng chỉ những ai có nền tảng tiếng Anh vững chắc mới cần học IELTS để đạt được điểm cao từ 6.5 đến 9.0. Bạn phải là “siêu thủ” tiếng Anh để có được tấm bằng IELTS trên tay. Đừng lầm tưởng như thế bạn nhé! IELTS dành cho mọi đối tượng với hoài bão hội nhập quốc tế, hoặc đơn giản phục vụ cho mục đích học tập và công việc.

   

Amazing Ielts, chứng chỉ Ielts, khoá học Ielts, Amazing English

   

Chứng chỉ IELTS là gì và có tầm ảnh hưởng lớn như thế nào đối với thế hệ trẻ toàn cầu ngày nay?

IELTS là hệ thống kiểm tra tiếng Anh định kỳ, có giá trị quốc tế và đang được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia. IELTS tập trung hình thành và phát triển bốn kỹ năng khác nhau: NGHE (Listening), NÓI (Speaking), ĐỌC (Reading), VIẾT (Writing) cũng như giúp bạn đánh giá khả năng thành thạo Anh ngữ của mình một cách trọn vẹn. Khi cầm chứng chỉ IELTS trên tay, bạn sẽ tự tin khẳng định bản thân thông qua bốn kỹ năng cốt lõi trong tiếng Anh và từ đó, những cánh cửa giúp bạn tiếp cận với những nền giao dục tiên tiến sẽ dần được mở ra cũng như những cơ hội nghiên cứu và làm việc siêu hấp dẫn trong nước hoặc quốc tế sẽ đến với bạn.

Với sứ mệnh tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam, Amazing English tự hào mang đến chương trình Amazing IELTS (Khoá học luyện thi chứng chỉ IELTS). Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành, tiếp sức và truyền lửa cho hàng nghìn học viên cũng như các bạn trẻ đến với con đường thay đổi, khẳng định bản thân, từ đó tự tin trên con đường hội nhập quốc tế, góp phần xây dựng vào sự phát triển của quốc gia.

     

Tại sao nên đăng ký tham gia khóa học Amazing IELTS của Anh Ngữ Amazing English?

Đến với Amazing IELTS, bạn sẽ được học tập trong môi trường đẳng cấp quốc tế, với phương pháp giảng dạy hoàn toàn ĐỘC – LẠ mà chỉ có tại Amazing English. Khoá học Amazing IELTS với sự dẫn dắt của thầy Nguyễn Dương Hoàng Minh sẽ giúp các bạn học viên rèn luyện được nhiều phương pháp và chiến thuật làm bài để hỗ trợ trong quá trình gặt hái thành quả mơ ước:

 Khoá học Amazing IELTS được thiết kế học nhóm Private nhằm tạo sự tương tác và thực hành tối đa với thầy Minh để mang lại kết quả tốt nhất như mục tiêu được đặt ra ban đầu. Thông tin chi tiết khoá học như sau:

 • Đối tượng học viên: khoá học hướng đến những học viên muốn luyện thi IELTS “cấp tốc” để đáp ứng các nhu cầu như du học, định cư, xin việc làm…
 • Số lượng học viên: từ 1 đến 2 học viên mỗi lớp.
 • Thời lượng: 120 phút/buổi
 • Khoá học kéo dài trong 10 tuần. Học sáng thứ 2 – 4 – 6, hoặc sáng thứ 3 – 5 – 7.
 • Cam kết tăng ít nhất 1.0 điểm sau khi kết thúc khoá học.

 Ngay tại buổi học đầu tiên, thầy Minh sẽ chỉ ra những quan niệm sai lầm của từng học viên về việc đặt mục tiêu khi học Tiếng Anh và IELTS.

 Kỹ năng Speaking sẽ được giáo viên bản xứ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn phụ trách nhằm giúp học viên phát âm chuẩn hơn, tăng cường khả năng phản xạ, cũng như tìm hiểu thêm về văn hoá và phong tục nước ngoài. Đây chính là những vốn kiến thức phong phú sẽ giúp bạn hội nhập tốt hơn khi làm việc trong môi trường quốc tế. Đồng thời thầy cô sẽ hỗ trợ bạn sửa bài tập, lỗi phát âm và kỹ năng của từng cá nhân.

 Các kỹ năng Listening, Reading, và Writing sẽ do chính thầy Nguyễn Dương Hoàng Minh phụ trách:

 • Thầy Minh tốt nghiệp Thạc sĩ Chuyên ngành Giáo dục tại Trường Đại học Queensland, Úc.
 • Thầy còn là giảng viên của nhiều trường Đại học như Đại học Sư phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Mở, Đại học Kinh tế…
 • Thầy sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0 và đã giảng dạy, luyện thi chứng chỉ IELTS trong suốt 8 năm nay, đào tạo hơn 1000 học viên đạt được band điểm mong ước.
 • Hiện thầy Minh đang là cố vấn học thuật và là giảng viên IELTS tại Trung tâm Anh Ngữ Amazing English.
      đội ngũ giáo viên Amazing English, đội ngũ giảng viên, Amazing English, tiếng anh, trung tâm tiếng anh quận bình thạnh, tiếng anh          

Khoá học Amazing IELTS hướng đến những đối tượng học viên nào?

 • Những học viên với mong muốn xin visa, học bổng du học, và định cư nước ngoài.
 • Những học viên mong muốn cải thiện và nâng cao band điểm IELTS.
 • Những học viên với mơ ước tìm được công việc tốt đúng năng lực và chuyên môn sau khi tốt nghiệp. 
 

Hãy để Amazing English xóa bỏ mọi giới hạn mà bạn đang đối mặt!

Thi xếp lớp hoàn toàn miễn phí! Bài thi kéo dài trong thời gian 60 phút hoặc 180 phút.
Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.
  Cung cấp giáo trình gốc từ các nhà xuất bản nỗi tiếng, uy tín và hoàn toàn miễn phí (Không sử dụng giáo trình photocopy).
Cam kết tăng từ 1.0 điểm sau khi kết thúc 01 khóa học.
Giá trọn khóa học IELTS là 15.000.000 triệu (60 giờ học trong 10 tuần).

Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ Amazing English

L2-12, tầng 2, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 62 62 93

Website: www.amazingenglish.vn

 

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X