Amazing IELTS

IELTS (International English Language Testing System) đã không còn quá xa lạ đối với những bạn học sinh, sinh viên và thậm chí những người đi làm. Nhắc đến IELTS, người ta thường nghĩ rằng chỉ những ai có nền tảng tiếng Anh vững chắc mới cần học IELTS để đạt được điểm cao từ 6.5 đến 9.0. Bạn phải là “siêu thủ” tiếng Anh để có được tấm bằng IELTS trên tay. Nhưng không! Đừng lầm tưởng như thế bạn nhé, IELTS dành cho mọi đối tượng với hoài bão hội nhập quốc tế, hoặc đơn giản phục vụ mục đích học tập và công việc.

Vậy chứng chỉ IELTS là gì và có tầm ảnh hưởng lớn như thế nào đối với thế hệ trẻ toàn cầu ngày nay?

IELTS là hệ thống kiểm tra tiếng Anh định kỳ, có giá trị quốc tế và đang được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia. IELTS tập trung hình thành và phát triển bốn kỹ năng khác nhau: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT cũng như giúp bạn đánh giá khả năng thành thạo Anh ngữ của mình một cách trọn vẹn. Khi cầm chứng chỉ IELTS trên tay, bạn sẽ tự tin khẳng định bản thân thông qua bốn kỹ năng cốt lõi trong tiếng Anh và từ đó, những cánh cửa giúp bạn tiếp cận với những nền giao dục tiên tiến sẽ dần được mở ra cũng như những cơ hội nghiên cứu và làm việc siêu hấp dẫn trong nước hoặc quốc tế sẽ đến với bạn.

Với sứ mệnh tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam, Amazing English tự hào là người bạn đồng hành, tiếp sức và truyền lửa cho hàng nghìn học viên cũng như các bạn trẻ đến với con đường thay đổi, khẳng định bản thân, từ đó tự tin trên con đường hội nhập quốc tế, góp phần xây dựng vào sự phát triển của quốc gia. Tại sao nên đăng ký tham gia khóa học Amazing IELTS của chúng tôi?

Đến với Amazing IELTS, bạn sẽ được học tập trong môi trường đẳng cấp quốc tế, với phương pháp giảng dạy hoàn toàn ĐỘC – LẠ mà chỉ có tại Amazing English giúp bạn rèn luyện được nhiều bí kíp, chiến thuật làm bài hỗ trợ bạn trong quá trình gặt hái thành quả mơ ước:

  • Ngay tại buổi học đầu tiên, giảng viên sẽ chỉ ra những quan niệm sai lầm của từng học viên về việc đặt mục tiêu khi học tiếng Anh hay IELTS.
  • Giảng viên bản ngữ 100% tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng giúp bạn chủ động trong việc học cũng như dễ dàng nắm bắt kiến thức của IELTS, đồng thời hỗ trợ bạn sửa bài tập, lỗi phát âm và kỹ năng của từng cá nhân.
  • Bài tập NHIỀU. Amazing English luôn tự hào có hệ thống bài tập online nhằm hỗ trợ hằng ngày cho học viên cũng như tạo điều kiện giúp học viên liên tục rèn luyện ngoại ngữ, từ đó hình thành phản xạ và thói quen ngoại ngữ.
  • Lớp học sĩ số nhỏ, dưới 12 bạn mỗi lớp, giúp bạn liên tục tương tác với giảng viên, dễ dàng nắm bắt và thực hành 4 kỹ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT.

Hãy để Amazing English xóa bỏ mọi giới hạn mà bạn đang đối mặt!

Thi xếp lớp hoàn toàn miễn phí!

Bài thi kéo dài trong thời gian 60 phút hoặc 180 phút.

Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.
  Giáo trình hoàn toàn miễn phí (Không sử dụng giáo trình photocopy).
Cam kết tăng từ 0.5 – 1.0 điểm sau khi kết thúc 01 khóa học.

Học phí:

Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Ngoại ngữ Amazing English
L2-12, tầng 2, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0933 62 62 93
Website: www.amazingenglish.vn

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

X