Amazing Kids

Có thể thấy rằng, tiếng Anh đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho nhân loại, đặc biệt rất cần thiết đối với thế hệ trẻ Việt Nam – thế hệ tương lai của nước nhà, bởi lẽ đây chính là cơ hội mở rộng cánh cửa toàn cầu hoá, tiếp cận những điều tươi đẹp khắp năm châu bốn bể với các bạn học sinh và sinh viên. Chính vì vậy, ngày nay các bậc phụ huynh rất chú trọng “đầu tư” cho con em tiếp cận và phát triển ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ.

 

Tầm ảnh hưởng quan trọng của việc học tiếng Anh đối với thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay?

Trong xu thế ngày nay, khi nhắc đến tiếng Anh, chúng ta luôn nghĩ đây chính là ngôn ngữ toàn cầu được sử dụng chính thức ở rất nhiều quốc gia với các sự kiện và hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: giáo dục, công việc, thể thao và giải trí… Tiếng Anh được đưa vào chương trình học trung học phổ thông từ cấp bậc Tiểu Học, Trung Học Cơ Sở và Trung Học Phổ Thông. Việc giúp trẻ em tiếp cận sớm với Tiếng Anh là một cách hiệu quả để tránh tình trạng các bạn bị bỡ ngỡ hay “bơi” khi bắt đầu tiếp xúc với môn học.

Đồng thời, từ những nền tảng ban đầu, những học viên sẽ có định hướng đúng đắn kết hợp với phương pháp giảng dạy phù hợp để có thể tiếp nhận ngôn ngữ mới một cách tốt nhất. Hơn thế nữa, với khối lượng kiến thức ngày càng lớn của chương trình thì việc học Tiếng Anh sẽ giúp giảm được áp lực cho các bạn học viên đối với bài vở ở lớp, tạo cơ hội để tiếp thu các môn học khác một cách tốt nhất.

Vậy tại sao phụ huynh nên chú trọng phát triển kỹ năng Anh ngữ của trẻ nhỏ?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ những trường đại học danh giá thế giới, việc cho con trẻ học tiếng Anh ngay từ khi 3 tuổi đến 4 tuổi, sẽ mang lại những lợi ích bất ngờ như sau:

 • Gia tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh nhằm giúp trẻ phát triển tối đa tư duy não bộ, thông minh và nhanh nhạy hơn.
 • Là giai đoạn bắt đầu cảm thụ ngôn ngữ của trẻ nhỏ, tiếng Anh sẽ đến với các em một cách hết sức tự nhiên, nhằm giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tăng cường luyện tập 4 kỹ năng then chốt Nghe – Nói – Đọc – Viết nhằm mục đích giúp bé dễ dàng đạt được trình độ tiếng Anh nâng cao và chuẩn xác rất có ích cho tương lai.
 • Các bé có thể học tiếng Anh qua phim hoạt hình, ca nhạc, tham gia các hoạt động trên lớp và ngoại khoá giúp cho trẻ sớm tự tin khi giao tiếp tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.
 • Là nền tảng, cơ sở vững chắc để tham gia các kỳ thi Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers; tiếp cận trình độ tiếng Anh trung học phổ thông; thi chứng chỉ TOEIC và IELTS trong tương lai.
 

Với sứ mệnh tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam vững bước trên con đường học vấn và sự nghiệp trong tương lai, Amazing English tự hào mang đến khoá học Amazing Kids giúp trẻ nhỏ phát triển khả năng ngôn ngữ một cách toàn diện 6 ưu điểm vượt trội như sau:

 • Mang đến phương pháp học tập hiện đại, mới lạ giúp trẻ phát triển toàn diện 3 nền tảng cốt lõi (Từ vựng – Phát âm – Ngữ pháp) và 4 kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết).
 • Rèn luyện khả năng tương tác, phản xạ với người bản ngữ trong môi trường chuẩn quốc tế, từ đó giúp bé xoá bỏ “rào cản” ngại giao tiếp.
 • Đội ngũ giảng viên bản ngữ với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm giảng dạy đến từ Hoa Kỳ, Úc, Anh,… giúp bé hoàn thiện khả năng phát âm và năng lực giao tiếp.
 • Đội ngũ giảng viên Việt Nam nhiệt tình, vui tính sẽ là người bạn đồng hành trong suốt khoá học tại Amazing English nhằm hỗ trợ các bé trong quá trình học, cũng như giải đáp các khuất mắc của trẻ nhỏ.
 • Thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khoá và những hoạt động, trò chơi vui nhộn tại lớp để mang đến buổi học sinh động cho trẻ.
 • Học viên được kiểm tra trình độ, thi xếp lớp đầu vào miễn phí để có sự lựa chọn tốt nhất.
 • Môi trường học tập phù hợp với lứa tuổi, giúp bé vui học, phát huy sự sáng tạo, nhanh nhẹn và tính tự lập.

Mục tiêu của chương trình tiếng Anh cho trẻ em Amazing Kids:

 • Chương trình Amazing Kids của Trung tâm Anh ngữ Amazing English được thiết kế đặc biệt dành cho các bé có độ tuổi từ 3 đến 13 tuổi.
 • Đến với Amazing Kids, các bé có cơ hội tiếp cận với hệ thống giáo dục chất lượng đạt tiêu chuẩn hàng đầu Hoa Kỳ chỉ độc quyền có tại Amazing English, nhằm giúp các bé rèn luyện kỹ năng học tập nghiêm túc, giao tiếp tiếng Anh trôi chảy và hình thành sự tự tin để đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế rất quan trọng là tương lai về sau.
 

Sơ lược lộ trình học tập chương trình Amazing KIDS:

Khoá học Amazing Kids, khoá học tiếng anh thiếu nhi, khoá học anh ngữ thiếu nhi   Giá học phí trọn khóa lớp Amazing kid 1A đến Amazing kid 3B là 15.000.000 triệu(cho 60 giờ học)   Giá học phí trọn khóa lớp Amazing kid 4A đến Amazing kid 6B là 16.000.000 triệu(cho 64 giờ học)  

Để được giải đáp thắc mắc và tư vấn chi tiết về chương trình Amazing Kids, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ Amazing English

L2-12, tầng 2, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 62 62 93

Website: www.amazingenglish.vn

 

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X