Amazing Pronunciation

Luyện tập phát âm chuẩn là việc rất quan trọng cho dù bạn học bất kỳ ngôn ngữ nào. Đôi khi họ sẽ phải dùng hết khả năng của mình để cố gắng nghe và hiểu xem bạn đang nói gì. Nếu lý do này chưa đủ để thuyết phục bạn thì Amazing English còn một số lý do sau đây:

  • Phát âm đúng chuẩn sẽ là tiền đề để bạn có thể luyện nghe một cách hiệu quả. Việc nghe hiểu các đoạn video trên Youtube, bài hát hay các đoạn hội thoại sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vì chỉ khi phát âm đúng, bạn mới có thể hiểu mình đang nghe hay người đối diện đang nói cái gì. Còn nếu bạn đã phát âm sai thì làm sao có thể hiểu được người ta đang nói gì, phải không?
  • Khi bạn phát âm chuẩn sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp, khiến cho người nghe muốn nghe những gì bạn nói hơn. Bởi lẽ chẳng ai muốn nghe một người bập bẹ phát âm sai từ này từ kia cả.

học tiếng anh, tiếng anh, học phát âm, amazing english, amazing pronunciation

Và nếu như bạn đang băn khoăn về cách phát âm từ này từ kia, hay là có một số từ, cụm từ khó phát âm thì hãy đến ngay với khoá học phát âm Amazing Pronunciation của Trung tâm Anh ngữ Amazing English.

Chương trình Amazing Pronunciation sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên, bên cạnh đó bạn sẽ được học thêm được những từ vựng mới theo nhóm phát âm nhằm bổ trợ trau dồi thêm vốn từ vựng của mình. Hơn thế nữa, bạn sẽ được học cách phát âm chuẩn theo giọng Anh, giọng Mỹ được hướng dẫn trực tiếp bởi giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ, Anh, Úc,… có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo giáo dục. 

học tiếng anh, tiếng anh, học phát âm, amazing english, amazing pronunciation

Thông tin chi tiết khóa học Amazing Pronunciation:

– Khóa học Amazing Pronunciation nhắm đến đối tượng sinh viên và những người đang đi làm mong muốn cải thiện khả năng nói (Speaking) rõ ràng, phát âm chuẩn, và tự tin hơn trong mọi ngữ cảnh giao tiếp bằng tiếng Anh. Mỗi tuần học sinh sẽ học và thực hành 1 âm thanh hoặc 1 nhóm âm thanh liên quan đến nhau.

– Lớp học sẽ bao gồm một bài đánh giá, thảo luận nhóm và thực hành âm thanh mới. Học sinh cũng sẽ có các Flashcards tùy biến với các từ và cụm từ dựa trên bài học hàng tuần cũng như thảo luận nhóm.

– Thời lượng của khóa học:

    • Khóa học kéo dài 12 tuần.
    • Mỗi tuần 2 buổi.
    • Thời lượng: 90 phút/buổi.

– Giáo viên 100% người bản xứ với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn.

– Cam kết không sử dụng giáo trình photocopy. Giáo trình Ship or Sheep chuẩn quốc tế rất nổi tiếng trong việc luyện tập phát âm, và kèm bộ dụng cụ học tập, notebook được cấp phát hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học tập tại Amazing English.

– Môi trường học năng động, trẻ trung, tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên.

học tiếng anh, tiếng anh, học phát âm, amazing english, amazing pronunciation

Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy đến với Amazing Pronunciation của Amazing English bạn nhé!

Giá học cho trọn khóa Amazing Pronunciation là 9.000.000 triệu ( 36 giờ trong 12 tuần).

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Anh Ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời:

L2 – 12, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 62 62 93

Website: www.amazingenglish.vn

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X