Bạn Có Biết Tiếng Anh Mình Đạt Đến Trình Độ Nào Chưa?

Ai ai cũng học Anh Ngữ, nhà nhà đều học Anh Ngữ. Có thể thấy, chỉ ước tính ở khu vực Hồ Chí Minh hiện nay, bạn cũng có thể gặp bất kỳ ai với khả năng sử dụng Anh Ngữ cùng với đó là một lượng lớn các trung tâm Anh Ngữ ở khắp mọi nơi. Đối với mọi người ở thời buổi hội nhập hiện nay thì tiếng Anh là công cụ thiết yếu để bước ra thế giới, là “cuốn hộ chiếu” mọi người cần có trong tay để giao tiếp và mở rộng bản thân ra một chân trời mới. Nhưng liệu trình độ của mọi người có tương đồng nhau, hay ở mỗi bản thân mỗi người họ lại nằm ở một trình độ, khả năng khác nhau. Và liệu những khả năng đó liệu có thật sự đủ cho họ để trở nên tự tin hơn?

 

học tiếng anh, tiếng anh giao tiếp, trung tâm anh ngữ, trung tâm tiếng anh, amazing english, amazing communication

 

Nếu các bạn còn băn khoăn, chưa biết năng lực thật sự năng lực của bản thân đang ở đâu, thì trung tâm Anh ngữ Amazing English chính là nơi phù hợp dành cho bạn để rèn luyện tiếng Anh phù hợp với trình độ của mình.

 

Đến với Trung tâm Anh ngữ Amazing English, chúng tôi tạo mọi điều kiện để các học viên có cơ hội được tiếp xúc với các khóa học đa dạng, được chia thành nhiều cấp độ khác nhau giúp học viên cảm thấy thoải mái và luôn được tiếp cận với các giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm với nhiều năm giảng dạy ở nhiều nước khác nhau.

  học tiếng anh, tiếng anh giao tiếp, trung tâm anh ngữ, trung tâm tiếng anh, amazing english, amazing communication  

Bên cạnh các lớp tiếng Anh chính quy như IELTS hay TOEIC, Amazing English còn chú trọng đến việc hỗ trợ học viên thông qua các khóa học phát âm (khoá học Amazing Pronunciation) và giao tiếp chuẩn như người bản xứ (khóa học Amazing Communication). Trung tâm còn chia các khóa học theo những trình độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao giúp các bạn học viên linh hoạt trong việc chọn lựa khóa học phù hợp cho bản thân.

Amazing English hỗ trợ tối đa cho các học viên đặc biệt là những học viên bị giới hạn thời gian bởi công việc và các hoạt động khác, trung tâm có mở các lớp đặc biệt mà ở đó nếu đăng ký cá nhân hoặc theo nhóm, các bạn học viên có thể được linh động sắp xếp giờ học của mình sao cho phù hợp với thời gian biểu của bản thân. Ngoài ra khi các học viên không đáp ứng được yêu cầu đề ra để lên học những khóa tiếng Anh cao hơn, các bạn sẽ được tạo điều kiện học lại khóa cũ và được miễn toàn bộ học phí.

 

học tiếng anh, tiếng anh giao tiếp, trung tâm anh ngữ, trung tâm tiếng anh, amazing english, amazing communication

 

Với tiêu chí lấy học viên làm trọng tâm cho sự phát triển, Amazing English cam kết giới hạn số học viên ở mức tối đa 10 học viên cho một lớp học, qua đó đảm bảo chất lượng cũng như làm tăng mức độ tương tác giữa các học viên và giảng viên, giúp cho giảng viên có cái nhìn chính xác và đánh giá đúng được trình độ cũng như quá trình tiến bộ của học viên theo thời gian.

 

Tất cả các khóa học ở Amazing English đều có sự hỗ trợ từ đội ngũ trợ giảng tiếng Anh người Việt Nam, các trợ giảng sẽ hỗ trợ tối đa các bạn học viên trong quá trình học tốt cũng như giúp đỡ các bạn trong những buổi đầu tập làm quen với môi trường tiếng Anh và giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất có thể trong quá trình học tại đây.

 

học tiếng anh, tiếng anh giao tiếp, trung tâm anh ngữ, trung tâm tiếng anh, amazing english, amazing communication

 

Tại Amazing English, các giảng viên sẽ tạo cơ hội để các bạn học viên có thể sử dụng tiếng Anh nhiều nhất có thể, các bạn sẽ nói tiếng Anh thông qua các trò chơi, hoạt động thảo luận nhóm hoặc thuyết trình đưa ra quan điểm của bản thân và thậm chí là hát nữa.

Với những điều kiện vô cùng thuận tiện được nêu ở trên cùng với đó là học phí “vừa túi tiền” với giá chỉ từ 250.000 VNĐ/1 giờ học. Một mức giá có thể nói là phù hợp với điều kiện của phần lớn các bạn học viên. Amazing English rất hy vọng có thể mang sứ mệnh giúp các học viên nói lưu loát đến với từng người một.

 

Để được hỗ trợ kiểm tra trình độ miễn phí và tư vấn chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ Amazing English

L2 – 12, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0933 62 62 93

Website: www.amazingenglish.vn

 

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

1 responses on "Bạn Có Biết Tiếng Anh Mình Đạt Đến Trình Độ Nào Chưa?"

  1. Chao amazingenglish;
    Minh rat quan tam den khoa hoc anh van giao tiep ben ban.
    Minh 28 tuoi, vay minh co the theo hoc khoa hoc cua trung tam khong?
    Hay tu van giup minh nhe.
    Thanh Nhan: 0911.867.393

Leave a Message

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X