CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn cao cả, ý nghĩa của người Việt Nam. Truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy trong ngày 20/11 – Ngày lễ kỷ niệm Nhà Giáo Việt Nam.

Chính vì thế mà nhà giáo được vinh danh là “Kỹ sư tâm hồn”, nghề dạy học được vinh danh là “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Ngày nay, có biết bao nhà giáo nhân dân và hàng triệu giáo viên khác – những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản khó khăn, gian khổ, cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”. Những người thầy ấy luôn được coi trọng. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta.

 

Các bạn học viên và nhân viên Amazing English tặng hoa đến thầy Mike Manley 

 

Đây chính là ngày ý nghĩa để bày tỏ tấm lòng tri ân đến những người đã dạy chúng ta nên người, đưa đến tri thức để mỗi người xây đắp tương lai. Ngày 20/11 càng có ý nghĩa hơn đối với Amazing English vì đây cũng là nơi chắp cánh tri thức cho những ước mơ, nuôi dưỡng những ước mơ ấy thành hiện thực . Và để có được như ngày hôm nay, không thể không kể đến những công lao to lớn của các thầy, cô giáo của Amazing English – những người tuy khác nhau về văn hóa, ngôn ngữ nhưng luôn tận tâm và yêu nghề.  

 

                                     

                                                        Các bạn học viên nhí gửi lời chúc 20/11 đến toàn thể Giáo viên 

Các bạn học viên lớp Pre-Intermediate C tặng hoa mừng ngày 20/11 đến thầy Mike Manley

 

Nhân ngày hiến chương nhà giáo, Amazing English xin trân trọng gửi tới các thầy, cô những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất! Hướng về các thầy, các cô với tấm lòng thành kính, và sẽ luôn khắc ghi trong lòng đạo lý: Uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo!

 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ANH NGỮ AMAZING ENGLISH

L2 – 12, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline:  0933 62 62 93

Website: www.amazingenglish.vn 

 

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

Tháng Mười Một 20, 2018

0 responses on "CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018"

Leave a Message

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X