Du Học Anh Quốc: 4 Điều Chỉ Có Ở Vương Quốc Anh

Ngày nay khi “cơn sốt” du học đang lan toả trở thành một làn sóng mạnh mẽ của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, thì cũng là lúc càng có nhiều sự lựa chọn địa điểm du học mơ ước của mỗi cá nhân. Cùng với quá trình giao lưu và hội nhập quốc tế tại Vương Quốc Anh ngày càng phát triển, do đó số lượng du học sinh tại quốc gia này đang bùng nổ mạnh mẽ. Cùng Amazing English điểm qua 4 lý do khiến quốc gia Anh trở thành điểm đến vàng của thế hệ trẻ Việt Nam.

 

1. Cơ hội khám phá và tiếp thu nền văn hoá đa dạng

Vương Quốc Anh là một quốc gia đa sắc tộc, đa tôn giáo bởi lẽ có rất nhiều gia đình từ khắp nơi trên thế giới đã định cư trên mảnh đất này, tạo nên một xã hội đầy màu sắc, đa dạng về văn hoá. Người Anh rất cởi mở và thân thiện nên du học sinh sẽ dễ dàng hoà nhập với đất nước thú vị này.

 

2. Sở hữu hệ thống đào tạo giáo dục chất lượng toàn cầu

Nhắc đến Vương Quốc Anh, học sinh, sinh viên không thể không biết tới 3 trường đại học nổi tiếng: Oxford, Cambridge, Imperial College London được lọt top thứ 4, thứ 6 và thứ 8 trong danh sách những trường danh tiếng nhất thế giới bởi lẽ hệ thống giáo dục ở Anh nổi tiếng lâu đời và tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu, cũng như đa dạng về ngành học giúp sinh viên có thể thoải mái lựa chọn theo đam mê và sở thích của mình.

Bên cạnh đó, lý do đặc trưng khiến Anh Quốc là đất nước du học đáng mơ ước là vì các chương trình của Anh Quốc có chuẩn chất lượng thuộc loại cao nhất trên thế giới, chất lượng được chính phủ đảm bảo với sự hỗ trợ của các tổ chức và cơ chế đánh giá chặt chẽ. Ngoài ra, quy mô lớp học sỉ sổ nhỏ, áp dụng phương pháp học tập yêu cầu học sinh chủ động tham gia thảo luận, xây dựng các dự án nhóm hoặc cá nhân, vì vậy sinh viên sẽ cảm nhận được bài học thú vị hơn.

 

3. Bằng cấp được đánh giá cao trên thế giới, cơ hội thăng tiến trong tầm tay

du học anh quốc, chương trình du học, amazing english, amazing education first

Hiện có hơn 700.000 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đang học tập và sinh sống tại xứ sở sương mù. Có thể nhận thấy rằng, các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Anh Quốc đề được các công ty và tập đoàn lớn chào đón trên toàn thế giới, xây dựng một sự nghiệp vững chắc và thành công, cũng như thúc đẩy cơ hội thăng tiến vươn cao hơn.

 

4. Chi phí không đắt như bạn tưởng

du học anh quốc, chương trình du học, amazing english, amazing education first

So với du học tại Hoa Kỳ hoặc các nước Châu u khác, phí sinh hoạt tại xứ sở sương mù Anh Quốc thấp hơn, mặc dù học phí ở quốc gia này có phần cao hơn một chút so với những nước khác. Tuy nhiên, nếu sinh viên sinh hoạt tiết kiệm, thì các bạn có thể cân bằng cuộc sống du học sinh tại Anh Quốc một cách dễ dàng. Ngoài ra, chính phủ đã cho phép sinh viên được phép đi làm thêm tối đa 20 giờ một tuần, vì thế du học sinh có thêm 1 khoản tiền để sinh hoạt riêng.

Có thể nói, du học Anh Quốc luôn là điểm đến lý tưởng đón nhận rất nhiều sự quan tâm từ các bạn học sinh, sinh viên và thậm chí các bậc phụ huynh, còn là quốc gia vô cùng nhộn nhịp để học tập và sinh sống.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc tìm hiểu các khoá du học ngắn hạn, du học ngôn ngữ tại Anh Quốc, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ Amazing English

Địa chỉ: L2 – 12, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0933 62 62 93

Website: www.amazingenglish.vn

 

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

Tháng Sáu 16, 2018

0 responses on "Du Học Anh Quốc: 4 Điều Chỉ Có Ở Vương Quốc Anh"

Leave a Message

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X