ELSA TRAO TẶNG HỌC BỔNG TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 400 USD DÀNH CHO HỌC VIÊN XUẤT SẮC

Vào sáng ngày 13/11/2018, Amazing English chào mừng Chị Văn Đinh Hồng Vũ – nhà đồng sáng lập và CEO của ELSA đã đến tham quan và trao tặng các suất học bổng dành cho các bạn học viên có thành tích đáng khích lệ tại Trung tâm.

 

Anh Nguyễn Ngọc Đức – CEO và Thầy Mike Manley – CAO của Amazing English tiếp đón chị Vũ Văn – CEO của ELSA đến Trung tâm 

 

Amazing English tự hào là một trong những trung tâm Anh ngữ chất lượng cao tại Việt Nam và đó cũng là lý do mà ELSA tin tưởng chọn Amazing English làm đối tác phát triển lâu dài với sứ mệnh giúp người Việt nói thành thạo tiếng Anh như bản xứ.

 

Toàn thể nhân viên Amazing English chào mừng ELSA  đến Trung tâm 

 

Chị Vũ Văn – CEO của ELSA đã chia sẻ về ý tưởng khởi nghiệp với ELSA và cách thức sử dụng ứng dụng trong buổi giao lưu với các bạn học viên tại Trung tâm.

 

Chị Vũ Văn chia sẻ về Ứng dụng ELSA Speak trong buổi giao lưu

 

Để khích lệ tinh thần học tập, ELSA đã trao tặng 10 suất học bổng phần mềm luyện phát âm ELSA Speak trọn đời trị giá lên đến 400 USD/ bạn, dành cho 10 bạn học viên có thành tích xuất sắc tại Trung tâm. Đó là cơ hội mà ElSA dành tặng đến các tài năng để các bạn có thể bứt phá, phát triển khả năng Tiếng Anh vượt bậc.

 

 

Chị Vũ Văn trao tặng học hổng đến các bạn học viên xuất sắc 

 

Ngoài ra, ELSA và Amazing English đã có buổi thảo luận về các định hướng hợp tác trong việc phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) vào hệ thống E-learning AEES (Platform: Online-to-Onsite/Hybrid, do DMT Technology Hoa Kỳ cùng với đội ngũ công nghệ của AE, phát triển riêng biệt), tích hợp với ứng dụng ELSA Speak, đặc biệt là chương trình về Phát âm “Amazing Pronunciation with ELSA Assistant”, nhằm hoàn thiện kỹ năng phát âm toàn diện cho tất cả các khóa học Amazing English.

 

ELSA và Amazing English thảo luận về các định hướng hợp tác trong tương lai 

 

Sự hợp tác giữa Amazing English và ELSA chứng tỏ Amazing English đang từng ngày một khẳng định dấu ấn chất lượng trong con đường giáo dục ở Việt Nam hiện nay.

 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ANH NGỮ AMAZING ENGLISH

L2 – 12, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline:  0933 62 62 93

Website: www.amazingenglish.vn

 

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

 

Tháng Mười Một 14, 2018

0 responses on "ELSA TRAO TẶNG HỌC BỔNG TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 400 USD DÀNH CHO HỌC VIÊN XUẤT SẮC"

Leave a Message

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X