HỌC TIẾNG ANH THẢ GA – NHẬN QUÀ ƯU ĐÃI

Khi nhắc tới Tiếng Anh, chúng ta đều nghĩ ngay đến đó là một ngôn ngữ toàn cầu. Các bạn có thể ngạc nhiên vì Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ chính thức của EU và đồng thời cũng là ngôn ngữ thứ 3 được sử dụng nhiều nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha.

Ở Việt Nam, việc chuẩn bị hành trang Tiếng Anh vững chắc đó chính là tấm vé giúp các bạn học sinh, sinh viên – những thế hệ tương lai của đất nước bước vào cánh cửa hội nhập và toàn cầu hóa. Vì vậy, việc học Tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

hoc-tieng-anh-tha-ga-nhan-qua-uu-dai, ưu đãi, HỌC TIẾNG ANH THẢ GA - NHẬN QUÀ ƯU ĐÃI, Amazing English   Hòa cùng không khí tưng bừng lễ hội, Amazing English hân hoan gửi đến quý khách hàng lời tri ân sâu sắc, cùng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn !!!

Amazing English luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn học viên với chương trình “HỌC TIẾNG ANH THẢ GA – NHẬN QUÀ ƯU ĐÃI” !!!!

✅ Với mức học phí cực đỉnh lên đến 50% áp dụng cho các khóa học bất kỳ

✅ Tham gia kiểm tra trình độ đầu vào hoàn toàn miễn phí với thầy Mike Manley (CAO- Chief Amazing Officer, Giảng viên cấp cao)

✅ Tặng giáo trình gốc đến từ nhà xuất bản nổi tiếng National Geographic Learning (CAM KẾT không sử dụng giáo trình photocopy)

✅ Tặng bộ dụng cụ học tập độc quyền Amazing English (Notebook, Flash card)

✅ Tặng chú gấu teddy siêu dễ thương chỉ có ở Amazing English 

🔥SIÊU ĐẶC BIỆT🔥 Tặng loa thông minh Google Mini trị giá lên đến 1.500.000 VNĐ khi đóng trọn lộ trình khóa học‼️

Chương trình áp dụng từ ngày 01/10/2018 đến 31/12/2018.

Cùng với chương trình học được nghiên cứu, biên soạn kỹ lưỡng, giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, Amazing English tin chắc rằng chương trình học bổng Amazing English chính là cơ hội tuyệt vời và ý nghĩa mang đến những khóa học Anh ngữ chất lượng cao với giá cực hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ANH NGỮ AMAZING ENGLISH

L2 – 12, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0933 62 62 93

Website: www.amazingenglish.vn

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

Tháng Mười 24, 2018

0 responses on "HỌC TIẾNG ANH THẢ GA - NHẬN QUÀ ƯU ĐÃI"

Leave a Message

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X