Khích Lệ Tư Duy Của Con Trẻ Với Lớp Mỹ Thuật Sáng Tạo Thiếu Nhi Amazing Art

Có vô vàn cách mà các bậc cha mẹ có thể động viên và khích lệ tinh thần tư duy rộng mở để trẻ phát triển toàn diện. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm ra phương pháp nuôi dạy trẻ nhằm tạo động lực để thúc đẩy trẻ tìm tòi và học hỏi những điều mới mẻ ở thế giới xung quanh ngay từ khi còn nhỏ là chuyện không hề đơn giản. Trung tâm Anh ngữ Amazing English tự hào mang đến khoá học Lớp Mỹ Thuật Sáng Tạo Thiếu Nhi Amazing Art sẽ giúp các bậc phụ huynh giải đáp thắc mắc trên.

Khoá học Lớp Vẽ Sáng Tạo Amazing Art, Lớp Vẽ Sáng Tạo Wow Art, Amazing Art, Amazing English  

Theo nghiên cứu cho thầy rằng, hầu hết tất cả trẻ em đều tiềm ẩn khả năng sáng tạo và lối tư duy rộng mở. Ở độ tuổi này các bé luôn có những câu hỏi ngô nghê và đáng yêu, nhưng đấy chính là thời điểm đang khơi dậy sự tò mò và kích thích trí não của trẻ nhằm tăng cường trí thông minh. Bên cạnh đó, thực tế cho thấy rằng trí thông minh, và khả năng sáng tạo của bé không chỉ được di truyền từ cha mẹ, mà còn được hình thành từ những yếu tố khác. Để khơi dậy cho trẻ tính sáng tạo và cũng như xây dựng tinh thần ham học hỏi, bậc cha mẹ nên cho bé tiếp cận môi trường học tập luôn hướng đến mục tiêu mang đến những sân chơi thú vị, nơi trẻ được tận hưởng niềm vui và thỏa chí sáng tạo.

  Khoá học Lớp Vẽ Sáng Tạo Amazing Art, Lớp Vẽ Sáng Tạo Wow Art, Amazing Art, Amazing English  

Với đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn, đội ngũ giảng viên nước ngoài đầy tâm huyết với nhiều năm giảng dạy tại nước ngoài, để nâng cao chất lượng đào tạo, là một đơn vị trong sự nghiệp giáo dục, chúng tôi rất chú trọng xây dựng những phương pháp học tập hiện đại đầy sáng tạo, sẽ giúp các bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất và hiệu quả nhất. Trung tâm Anh ngữ Amazing English đồng hành cùng Trung tâm Mỹ thuật Wow Art tự hào mang đến khoá học Lớp Vẽ Sáng Tạo Amazing Art dành cho các bé từ 4 đến 12 tuổi, tạo cơ hội phát triển toàn diện cả về mặt Anh ngữ, khả năng của bản thân và sự lạc quan.

lễ ký kết hợp tác cùng Wow Art, Amazing Art, Tiếng Anh, Amazing English, học tiếng anh, lớp vẽ sáng tạo   lễ ký kết hợp tác cùng Wow Art, Amazing Art, Tiếng Anh, Amazing English, học tiếng anh, lớp vẽ sáng tạo   lễ ký kết hợp tác cùng Wow Art, Amazing Art, Tiếng Anh, Amazing English, học tiếng anh, lớp vẽ sáng tạo  

Đôi nét về Trung tâm Mỹ thuật Wow Art

Khoá học Lớp Vẽ Sáng Tạo Amazing Art, Lớp Vẽ Sáng Tạo Wow Art, Amazing Art, Amazing English  

Hệ thống Trung tâm Mỹ thuật Wow Art được thành lập với mục tiêu tạo ra sân chơi thú vị, nơi trẻ được tận hưởng niềm vui vẽ tranh, chơi đùa cùng màu sắc, thể hiện bản thân và thỏa sức với niềm đam mê sáng tạo. Wow Art tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được tổ chức Sáng tạo, Văn hóa và Giáo dục Vương Quốc Anh (CCE) chứng nhận là International Creative Center (Trung tâm Sáng tạo Quốc tế); với phương pháp giáo dục Mỹ thuật tiên tiến – phương pháp 3K (Khám phá, Khơi gợi và Khích lệ) đã được triển khai thành công cho hơn 1 triệu trẻ em tại Anh.

Khoá học Lớp Vẽ Sáng Tạo Amazing Art, Lớp Vẽ Sáng Tạo Wow Art, Amazing Art, Amazing English

Đến với khoá học Lớp Vẽ Sáng Tạo Amazing Art, trẻ được tự do khám phá và sáng tạo với đa dạng các chất liệu màu nước, sáp dầu, acrylic, thủ công, origami, đất nặn và nhiều chủ đề thú vị tìm hiểu về Khoa học, Văn hóa, Cảm xúc, Danh họa, các Giá trị sống. Từ đó tạo cơ sở để giúp trẻ phát triển toàn diện về Tư duy sáng tạo, Óc thẩm mỹ, Thông minh cảm xúc và Kỹ năng mềm.

Khoá học Lớp Vẽ Sáng Tạo Amazing Art, Lớp Vẽ Sáng Tạo Wow Art, Amazing Art, Amazing English

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và giàu tâm huyết đến từ các trường Đại học Mỹ thuật, Kiến trúc, yêu trẻ và tràn đầy nhiệt huyết, đó là đội ngũ giáo viên mỹ thuật của Wow Art sẽ phụ trách tối đa 8 học viên để từng bé được quan tâm sâu sát và tiếp thu và thực hành bài giảng hiệu quả nhất.

Khoá học Lớp Vẽ Sáng Tạo Amazing Art, Lớp Vẽ Sáng Tạo Wow Art, Amazing Art, Amazing English  

Ưu đãi đặc biệt dành cho Phụ huynh và Học viên khi đăng ký Lớp Mỹ Thuật Sáng Tạo Thiếu Nhi Amazing Art kết hợp cùng Wow Art:

? Học bổng 3.300.000đ và Bộ quà tặng Sáng tạo trị giá 900.000đ cho 20 Phụ huynh đăng ký đầu tiên

? Giảm thêm 5% học phí khoá học Amazing Art.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Anh Ngữ Amazing English

L2 – 12, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 62 62 93

Website: www.amazingenglish.vn

 

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

Tháng Sáu 8, 2018

0 responses on "Khích Lệ Tư Duy Của Con Trẻ Với Lớp Mỹ Thuật Sáng Tạo Thiếu Nhi Amazing Art"

Leave a Message

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X
Chuyển đến thanh công cụ