Amazing CUTIE

Độ tuổi từ 4 – 6 tuổi sẽ là độ tuổi thích hợp nhất để bé bắt đầu học Tiếng Anh . Đây là thời điểm hình thành não bộ và khả năng tư duy tốt nhất của trẻ. Chương trình Tiếng Anh đặc biệt dành riêng cho các bé tại Amazing English với tên gọi CUTIE sẽ giúp các bé có một nền tảng Anh ngữ vững chắc, phát triển khả năng phản xạ tự nhiên, hình thành sự tự tin giao tiếp với người bản ngữ.

 

 

Mục tiêu của khóa học Amazing CUTIE 

Với chương trình học Tiếng Anh CUTIE, phương châm của Amazing English là “Học mà chơi, chơi mà học”. Những bài học bổ ích và đầy sáng tạo giúp các bé làm quen với Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Hơn nữa, các bé sẽ yêu thích và tràn ngập hứng thú khi học Tiếng Anh hơn.

 

 

Phương pháp giảng dạy 

Amazing English sử dụng phương pháp giáo dục theo chuẩn quốc tế. Bài học luôn được dựa trên nền tảng các hoạt động tương tác phù hợp với cac be. Nhằm tạo hứng thú trong học tập, giảng viên Amazing English luôn sử dụng các hoạt động, bài hát, bảng điện tử,… để giúp bé tiếp xúc Tiếng Anh một cách toàn diện nhất. Đặc biệt chương trình còn chú trọng đến nền tảng phát âm và đánh vần của trẻ. Ngoài ra kỹ năng cầm bút sẽ được rèn luyện để chuẩn bị cho các bé lên đến các cấp độ cao hơn.

 

 

Đội ngũ giáo viên 

Đa số giảng viên bản ngữ tai Amazing English có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Giảng viên của Amaxong English rất hiểu tâm lý trẻ, tận tâm với nghề. Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng Việt Nam nhiệt tình, vui tính, và là cầu nối giữa phụ huynh và giáo viên.Họ theo sát bé trong từng giờ học nhằm giúp bé hoàn thiện khả năng phát âm và năng lực giao tiếp.

 

Các hoạt động của khóa học 

Chương trình lồng ghép giữa các hoạt động vui chơi và học tập từ những nền văn hóa Tây Âu xen kẽ. Các bé được học Tiếng Anh qua các bài hát, những mẩu truyện hay và các hoạt động lễ hội theo chủ đề từng tháng để các bé luôn hào hứng và yêu thích Tiếng Anh.

 

 

Cơ sở vật chất 

Phòng học được thiết kế riêng cho bé từ 4- 6 tuổi theo chuẩn Hoa Kỳ. Bàn ghế phù hợp với chiều cao của bé. Lớp học được các bé tự tay trang trí sinh động theo chủ đề lễ hội từng tháng để tạo sự thích thú trong suốt buổi học.

 

 

Lộ trình khóa học Amazing CUTIE 

 

 

Học phí trọn gói khóa học Amazing CUTIE là 15.000.000 VND/ 15 tuần 

 

Để được giải đáp thắc mắc và tư vấn lộ trình khoá học Amazing CUTIE, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ Amazing English

L2-12, tầng 2, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 62 62 93

Website: www.amazingenglish.vn

 

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X