CƠ SỞ VẬT CHẤT

Bên cạnh giảng viên bản xứ và trợ giảng 100% có bằng cấp sư phạm có giá trị toàn cầu, thì cơ sở vật chất và môi trường học tập chuẩn quốc tế cũng là những điều kiện thiết yếu làm nên sự thành công của Trung tâm Anh Ngữ Amazing English. Chúng tôi rất chú trọng đầu tư với mục đích mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các bạn học viên.

    cơ sở vật chất, môi trường học tập chuẩn quốc tế, amazing english, tiếng anh  

Cơ sở vật chất tại Anh Ngữ Amazing English được đầu tư đầy đủ và thiết kế theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ. Phòng học không chỉ được thiết kế với không gian thoáng mát rộng rãi tạo cảm giác thoải mái, mà còn được lắp đặt màn hình chiếu và tivi song song với việc sử dụng bảng trắng giúp học viên dễ dàng theo dõi và tiếp thu bài học. Hơn thế nữa, mỗi phòng học tại Amazing English được thiết kế cách âm tuyệt đối để tránh sự ảnh hưởng từ những tạp âm bên ngoài. Ngoài ra, chúng tôi trang bị hệ thống đèn cho mỗi phòng học được nghiên cứu khoa học để mang đến giải pháp học tập tốt nhất cho 4 kỹ năng: Nghe (Listening), Nói (Speaking), Đọc (Reading) và Viết (Writing).

  cơ sở vật chất, môi trường học tập, tiếng anh, ngoại ngữ, amazing english    

Bên cạnh đó, ghế liền bàn được thiết kế bằng nhựa cao cấp. Riêng phần mặt bàn được thiết kế đủ để đặt 1 cuốn giáo trình tiếng Anh khổ lớn, có thể gạt qua một bên để học viên ra vào dễ dàng. Mặt ghế bọc nệm, kiểu dáng đẹp và tuân theo tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật quy định. Tại trung tâm còn được đặt một kệ sách nho nhỏ với nhiều đầu sách nổi tiếng được viết bằng Tiếng Anh để giúp học viên thư giãn sau mỗi buổi học. 

 

Không những thế, môi trường học tập tại Amazing English năng động, thân thiện phù hợp với mọi lứa tuổi. Đến với Amazing English các học viên sẽ được đón tiếp nồng hậu. Giảng viên đầy nhiệt huyết và tâm lý biết cách tạo không khí lớp học giúp người học có thể tiếp thu bài một cách dễ dàng, tạo được sự tương tác tối đa giữa hai bên. Các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các trợ giảng năng động, nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm sư phạm.

 

Hãy đến với Trung tâm Anh Ngữ Amazing English để được trải nghiệm môi trường học Tiếng Anh TUYỆT VỜI nhất!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ANH NGỮ AMAZING ENGLISH

L2 – 12, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0933 62 62 93

Website: www.amazingenglish.vn

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X