Những Cảm Xúc Đong Đầy Của Thầy Mike Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 42

Ngày 12/07 vừa qua, Anh Ngữ Amazing English đã tổ chức một buổi tiệc bất ngờ mừng sinh nhật lần thứ 42 của Thầy Mike Manley, AE Chief Amazing Officer (CAO). Buổi tiệc không chỉ có nến và bánh kem, mà còn có sự góp mặt đầy đủ của đội ngũ nhân viên và các đối tác của Amazing English để cùng nhau chia sẻ niềm vui ấy cùng thầy Mike. 
mừng sinh nhật thầy Mike Manley lần thứ 42, Amazing English, Anh ngữ Amazing English
Tuy bữa tiệc giản dị, nhưng vẫn mang lại không khí ấm cúng đúng nghĩa như một đại gia đình khi có sự góp mặt tham gia của các bạn nhân viên Amazing English và các đối tác. Mọi người vừa hát những khúc ca sinh nhật, mà còn cùng nhau thưởng thức chiếc bánh kem tặng thầy Mike, tạo một bầu không khí vui tươi và hạnh phúc bao trùm ở trung tâm.
 
mừng sinh nhật thầy Mike Manley lần thứ 42, Amazing English, Anh ngữ Amazing English
Thầy nghẹn ngào chia sẻ trong dòng thư online:
“Chào các bạn! Cám ơn các bạn rất nhiều vì đã tổ chức tiệc sinh nhật của thầy ngày hôm nay. Cha của thầy đã rất xúc động khi các bạn hát tặng sinh nhật cho thầy, và những gì các bạn đã quan tâm, chăm sóc thầy không chỉ ngày hôm nay mà trong suốt khoảng thời gian qua. Thầy xem yêu thương Việt Nam chính là quê hương thứ hai của thầy, và Amazing English như là gia đình của thầy tại miền đất này. Cám ơn các bạn rất nhiều.
CAO, Mike.”
“Hey everyone. Thanks for making my birthday better today. My dad was listening when you sang me happy birthday and he was touched that you guys care about me so much and take care of me on this day. You guys are my family in Vietnam. Thank you so much.
Your CAO, Mike.”
(Trích nguyên văn) 
 
mừng sinh nhật thầy Mike Manley lần thứ 42, Amazing English, Anh ngữ Amazing English
mừng sinh nhật thầy Mike Manley lần thứ 42, Amazing English, Anh ngữ Amazing English
Nhắc đến thầy cô, chúng ta luôn nghĩ đến sự ân cần, nhiệt huyết trong việc giảng dạy, là người truyền lửa đến với nhiều thế hệ học sinh, sinh viên. Thầy Mike Manley cũng không phải ngoại lệ. Trải qua nhiều năm sinh sống và làm việc tại các miền đất Hoa Kỳ, Úc, Trung Quốc và Đài Loan, thầy đã lựa chọn Việt Nam là điểm đến cuối cùng để thực hiện niềm đam mê cháy bỏng – ước mơ phát triển nền giáo dục. Thầy cho rằng đây chính là một quyết định hoàn toàn tuyệt vời khi truyền cảm hứng trong việc học ngoại ngữ, và truyền đạt nhiều kiến thức hữu ích nhằm giúp hế hệ trẻ Việt Nam vững bước trên con đường hội nhập quốc tế. 
  mừng sinh nhật thầy Mike Manley lần thứ 42, Amazing English, Anh ngữ Amazing English
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như: đào tạo và quản lý nhân sự; kiểm định và quản lý chất lượng; giảng dạy tiếng Anh, thầy đã “đốn tim” nhiều học viên khi nắm bắt được tâm lý của từng bạn, luôn kiến tạo bầu không khí thoải mái, xây dựng nhiều hoạt động giảng dạy sôi nổi giúp không khí lớp học không bị nhàm chán, và dễ dàng tiếp thu sau mỗi giờ học tại Amazing English.
 
đội ngũ giáo viên Amazing English, đội ngũ giảng viên, Amazing English, tiếng anh, trung tâm tiếng anh quận bình thạnh, tiếng anh
Tập thể Amazing English xin gửi đến thầy Mike lời chúc tốt đẹp nhất. Mong thầy luôn tràn đầy sức khỏe và nhiệt huyết dìu dắt các thế hệ học trò tại Anh ngữ Amazing English, cũng như những mơ ước đóng góp một phần vào công cuộc nâng cao tiếng Anh đến thế hệ trẻ Việt Nam, quê hương thứ hai của Thầy Mike Manley. 
Tháng Bảy 15, 2018

0 responses on "Những Cảm Xúc Đong Đầy Của Thầy Mike Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 42"

Leave a Message

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X
Chuyển đến thanh công cụ