PHÁI ĐOÀN ELSA VÀ CÁC CHUYÊN GIA HÀN QUỐC ĐẾN AMAZING ENGLISH

Vào ngày 1/11/2018 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ Amazing English vinh dự được Phái đoàn đại diện ELSA cùng các chuyên gia đến từ Hàn Quốc làm đơn vị tiêu biểu về hoạt động giáo dục Tiếng Anh tại Việt Nam trong chuyến tham quan của mình.

Phái đoàn ELSA đi cùng các chuyên gia Hàn Quốc về lĩnh vực giáo dục thể hiện ấn tượng sâu sắc với đất nước, con người Việt Nam và đặc biệt là sự thay đổi trong nền giáo dục ngoại ngữ khi tham quan và làm việc với Amazing English.

 

ELSA-AE

Thầy Mike Manley trò chuyện với các chuyên gia Hàn Quốc 

ELSA-AE (3)

Toàn thể nhân viên Amazing English chào đón Phái đoàn 

 

Trong thời gian làm việc tại đây, phái đoàn đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện với thầy Mike Manley, CAO – Quản lý cấp cao. Sau đó, phái đoàn dự giờ buổi học do chính thầy Mike giảng dạy về cách phát âm chuẩn, các bài học về mùa lễ hội Halloween… Đoàn đặc biệt ấn tượng về cách giảng dạy, truyền lửa cho học viên cũng như cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế mà Amazing English đã mang đến.

 

ELSA-AE (8)

 

Các chuyên gia Hàn Quốc dự giờ buổi học tại Amazing English

 

Phái đoàn cũng đã tham dự buổi họp tại DMT Technology, thảo luận về phương hướng áp dụng công nghê Speech Recognition (nhận dạng giọng nói) cho ứng dụng E-learning (học Tiếng Anh trực tuyến) vào các khóa học Amazing English, nhằm tạo nhiều thuận lợi và hỗ trợ ước mơ đầu tư giáo dục cho các bạn học viên trong tương lai.

 

ELSA-AE (6)

Phái đoàn tham dự buổi họp tại DMT Technology

 

Là Trung tâm Anh ngữ tiêu biểu được Phái đoàn đại diện ELSA và các chuyên gia đến từ Hàn Quốc tham quan, Amazing English đang từng ngày một khẳng định dấu ấn chất lượng trong con đường giáo dục ở Việt Nam hiện nay.

 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ANH NGỮ AMAZING ENGLISH

L2 – 12, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0933 62 62 93

Website: www.amazingenglish.vn

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

 

Tháng Mười Một 12, 2018

0 responses on "PHÁI ĐOÀN ELSA VÀ CÁC CHUYÊN GIA HÀN QUỐC ĐẾN AMAZING ENGLISH"

Leave a Message

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X