PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CÙNG VỚI AMAZING EIY PUBLIC SPEAKING

Trong môi trường công việc toàn cầu hóa như hiện nay, kỹ năng thuyết trình trước đám đông là yếu tố rất quan trọng tạo nên sự thành công cho mỗi người, đặc biệt là các bạn trẻ Việt có rất nhiều ý tưởng hay để đóng góp và thậm chí tỏa sáng trong những tình huống thể hiện bản thân và ý tưởng bằng Tiếng Anh.

Tuy nhiên, họ chưa biết làm thế nào để truyền tải thông điệp rõ ràng, làm thế nào để trình bày dự án, kế hoạch hoặc ý kiến cá nhân, và những cách nào có thể phản ứng lại những câu hỏi từ sếp, đồng nghiệp, khách hàng một cách nhanh hơn nhưng vẫn hiệu quả… Những lý do đó đã tạo động lực cho Amazing English mang đến khóa học “Amazing EIY Public Speaking” để giúp các bạn phát triển kỹ năng của bản thân một cách toàn diện nhất.

 

 

Vào sáng ngày 27/11/2018, Trung tâm Anh ngữ Amazing English và Trung tâm đào tạo kỹ năng nói trước đám đông EIY đã có buổi ký kết hợp tác mang đến cho các bạn học viên khóa học “Amazing EIY Public Speaking” nhằm giúp các bạn học viên nhanh chóng nắm vững nguyên tắc cơ bản của Public Speaking, hiểu rõ hơn về nói trước công chúng và đẩy các bạn học viên lên một tầm cao mới.

 

 

 

TS.Nguyễn Ngọc Đức – CEO và thầy Mike Manly – CAO của Amazing English cùng chị Nguyễn Lan Anh – Nhà sáng lập và CEO của EIY 

 

Đôi nét về Trung tâm đào tạo kỹ năng nói trước đám đông EIY

Trung tâm Đào tạo EIY được thành lập với mong muốn cung cấp môi trường chuyên nghiệp, tailored và  hiệu quả cao giữa học viên và người hướng dẫn nhằm giúp học viên có thể tự tin thực hành và ứng dụng kỹ năng nói trước công chúng, thuyết trình bằng tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp trong mọi tình huống công việc.

 

 

Đến với EIY, mọi học viên ở các nhóm tuổi và kinh nghiệm, bao gồm: sinh viên năm cuối, người đi làm và các đoàn thể công ty đều được cung cấp các khóa học nói trước công chúng, thuyết trình và các kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp trong môi trường làm việc.

 

 

Các giáo viên của EIY đều được tuyển chọn cẩn thận từ một trong những tổ chức lớn nhất thế giới về Public Speaking – Toastmasters. Các giảng viên với kinh nghiệm cùng với niềm đam mê giảng dạy sẽ hướng dẫn cho học viên các bài học cụ thể, chi tiết nhất. 

 

 

 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ANH NGỮ AMAZING ENGLISH


L2 – 12, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline:  0933 62 62 93

Website: www.amazingenglish.vn

Tháng Mười Hai 4, 2018

0 responses on "PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CÙNG VỚI AMAZING EIY PUBLIC SPEAKING"

Leave a Message

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X