Phụ Huynh Nên Trang Bị Những Gì Cho Con Trẻ?

Có thể nhìn thấy rằng, là bậc cha mẹ, ai trong số chúng ta cũng luôn hào hứng và vui mừng khi nhìn thấy sự phát triển, lớn khôn từng ngày của trẻ nhỏ. Trong những năm gần đây, khi điều kiện kinh tế ngày càng phát triển, sự quan tâm, đầu tư của nhiều bậc phụ huynh cho trẻ lại càng mạnh mẽ hơn không chỉ dừng lại ở việc học tập và vui chơi.

  kỹ năng phụ huynh cần trang bị cho trẻ, tiếng anh, amazing english  

Tuy nhiên, những vị phụ huynh nên chuẩn bị gì cho con trẻ và đầu tư như thế nào lại là một vấn đề nan giải. Thấu hiểu được những nỗi lo và băn khoăn đấy, Trung tâm Anh ngữ Amazing English xin chia sẻ đến những bậc cha mẹ những bí quyết giáo dục, cũng như những việc nên làm để tạo bệ phóng trên bước đường thành công của trẻ nhỏ ở tương lai sau này.

 

1. Tập cho bé có thói quen đọc sách

kỹ năng phụ huynh cần trang bị cho trẻ, tiếng anh, amazing english  

Hầu hết ở lứa tuổi này, trẻ em đều có thói quen thích xem tivi, hoặc chơi game thay vì đọc sách vở. Do đó, phụ huynh nên tìm những phương pháp phù hợp để khuyến khích trẻ đọc sách thường xuyên hơn vì việc này mang lại nhiều bổ ích. Bên cạnh việc cung cấp tri thức; đọc sách còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ khác như: kích thích trí não; tăng cường khả năng tập trung và mở rộng vốn từ ngữ. Ngoài ra, đọc sách ngoại ngữ sẽ giúp trẻ nâng cao vốn từ vựng một cách đáng kể, hiểu được những nền văn hoá, phong tục tập quán ở xứ người; cũng như gián tiếp học ngoại ngữ hiệu quả.

 

2. Biết ít nhất một môn thể thao

kỹ năng phụ huynh cần trang bị cho trẻ, tiếng anh, amazing english  

Hiện nay, trẻ em thường thích chơi game hơn là vận động ngoài trời hoặc chơi thể thao. Việc lười vận động sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ, đặc biệt sẽ khiến hệ cơ và xương của trẻ không phát triển, dẫn đến khả năng phát triển chiều cao kém đi. Vì thế, phụ huynh hãy cho trẻ chơi ít nhất một môn thể thao như: cầu lông, bóng rổ, bơi lội,… điều ấy sẽ giúp phát triển thể chất lẫn tinh thần, đem lại các cảm xúc tích cực, tự tin và xây dựng lối sống lành mạnh cho trẻ, đồng thời giúp tăng cường hệ tim mạch cho trẻ.

 

3. Tham gia những hoạt động và lớp học ngoại khoá

kỹ năng phụ huynh cần trang bị cho trẻ, tiếng anh, amazing english  

Hoạt động ngoại khoá, hoặc lớp học ngoại khoá là một trong những nội dung không thể thiếu cho trẻ nhỏ. Tham gia các hoạt động ngoại khóa không chỉ giúp trẻ tăng cường sức khỏe, giải tỏa mệt mỏi sau những giờ học căng thẳng mà còn là cơ hội để trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp các bạn cải thiện tốt chất lượng học tập cũng như các tích cực trong các hoạt động khác. Những lớp học ngoại khoá rất bổ ích cho trẻ nhỏ như: lớp học vẽ; lớp học đàn;…

 

4. Cho bé học ngoại ngữ

kỹ năng phụ huynh cần trang bị cho trẻ, tiếng anh, amazing english  

Việc giúp trẻ em tiếp cận sớm với Tiếng Anh là một cách hiệu quả để tránh tình trạng các bạn bị bỡ ngỡ hay “bơi” khi bắt đầu tiếp xúc với môn học. Đồng thời, từ những nền tảng ban đầu, những học viên sẽ có định hướng đúng đắn kết hợp với phương pháp giảng dạy phù hợp để có thể tiếp nhận ngôn ngữ mới một cách tốt nhất. Hơn thế nữa, với khối lượng kiến thức ngày càng lớn của chương trình thì việc học Tiếng Anh sẽ giúp giảm được áp lực cho các bạn học viên đối với bài vở ở lớp, tạo cơ hội để tiếp thu các môn học khác một cách tốt nhất.

Đặc biệt, khi đến với chương trình Amazing Kids tại Trung tâm Anh ngữ Amazing English, các bé có cơ hội tiếp cận với hệ thống giáo dục chất lượng đạt tiêu chuẩn hàng đầu Hoa Kỳ, nhằm giúp các bé rèn luyện kỹ năng học tập nghiêm túc, giao tiếp tiếng Anh trôi chảy và hình thành sự tự tin để đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế rất quan trọng là tương lai về sau. Đây cũng là nền tảng, cơ sở vững chắc để tham gia các kỳ thi Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers; tiếp cận trình độ tiếng Anh trung học phổ thông; thi chứng chỉ TOEIC và IELTS trong tương lai.

 

Để được giải đáp thắc mắc và tư vấn chi tiết về chương trình Amazing Kids, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ Amazing English

L2-12, tầng 2, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 62 62 93

Website: www.amazingenglish.vn

 

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

Tháng Sáu 4, 2018

0 responses on "Phụ Huynh Nên Trang Bị Những Gì Cho Con Trẻ?"

Leave a Message

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X
Chuyển đến thanh công cụ