Summer Kids – Trải Nghiệm Lớp Học Hè Cùng Amazing English

Tạm quên đi những kỳ thi và sách vở, mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời để các bé có thể thỏa thích vui chơi và khám phá những điều thú vị xung quanh mình. Không dừng lại ở việc học Tiếng Anh, khóa học Summer Kids tại Anh Ngữ Amazing English (dành cho các bé từ 6 đến 7 tuổi) đã mang lại sự kết hợp giữa việc học tập  – vui chơi để các bé có một mùa hè trọn vẹn và tuyệt vời nhất!

   

Những ưu điểm nỗi bật của khóa học Summer Kids:

  • Được học với Thầy Chris Shaw (Senior Manager of Academic Resources & Teaching) có hơn 6 năm kinh nghiệm chuyên môn sư phạm và yêu trẻ.
  • Lớp học gồm 10 bé để đảm bảo tất cả học viên có thể tương tác tốt với thầy và các bạn trong lớp.
  • Sử dụng phương pháp giảng dạy đặc biệt giúp bé phát triển 3 nền tảng cốt lõi (Từ vựng- Phát âm – Ngữ pháp) và 4 kỹ năng (Nghe- Nói- Đọc- Viết).
  • Khám phá thế giới muôn màu thông qua các chủ đề trên lớp về Gia đình, Sinh học, Thể thao,… với giáo trình Explore Our World của nhà xuất bản CENGAGE và National Geographic giúp các bé biết trân trọng, yêu thương cuộc sống xung quanh mình và có thể dễ dàng áp dụng Tiếng Anh trong đời sống hàng ngày.
  • Các hoạt động ngoại khóa và những hoạt động, trò chơi kích thích sự sáng tạo của các bé.
  • Sơ lược các chủ đề học tập của các bé trong chương trình Summer Kids: My Family, Animal Friends, Fun in Class, Boots and Bathing Suits, Fun in the Sun,… 
   

Thời gian khóa học: 18/06/2018 – 03/08/2018 (4 buổi/ tuần) từ 9:00 đến 11:00.

Sau khóa học, Amazing English tự hào rằng các bé có thể giao tiếp tốt với người bản xứ và được rèn luỵện các kỹ năng mềm trong cuộc sống.

Hãy liên hệ với Amazing English ngay để chúng tôi mang đến nhiều chương trình học bổ ích và sân chơi kết hợp hoài hòa giữa việc học và chơi nhằm giúp các bé dễ dàng tiếp thu bài giảng.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Anh Ngữ Amazing English

L2 – 12, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 62 62 93

Website: www.amazingenglish.vn

 

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

Tháng Mười 16, 2018

0 responses on "Summer Kids - Trải Nghiệm Lớp Học Hè Cùng Amazing English"

Leave a Message

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X