Tại Sao Nên Đầu Tư Du Học Tại Đất Nước New Zealand?

Vốn là một hòn đảo nhỏ đầy cừu từ những năm 1930, New Zealand giờ đây đã trở thành quốc gia phát triển hiện đại không chỉ về kinh tế, xã hội mà còn nổi tiếng với nền giáo dục tiên tiến. Chính vì những điều ấy, trong những năm gần đây, New Zealand trở thành quốc gia thu hút hơn hàng trăm ngàn các bạn trẻ trên toàn thế giới, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam quan tâm và lựa chọn là điểm đến du học lý tưởng nên được đầu tư tại hòn đảo này. Amazing English tin chắc rằng với những lý do siêu hấp dẫn sau đây, bạn sẽ không ngần ngại lên kế hoạch du học tại New Zealand ngay và luôn.

  Chương trình Du học, Du học New Zealand, Amazing English, Education First, Tiếng Anh  

1. Hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới và đáng tin cậy:

Chương trình Du học, Du học New Zealand, Amazing English, Education First, Tiếng Anh  

New Zealand danh dự khi có đến 2 trường đại học hàng đầu, đẳng cấp thế giới: University of Auckland, University of Otagol luôn có mặt trong những bảng xếp hạng giáo dục uy tín. Nền giáo dục bậc cao đẳng đại học tại New Zealand được trang bị cơ sở vật chất hiện đại  để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập, cùng với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm chuyên môn, chất lượng hàng đầu đã khiến du học New Zealand được đánh giá cao và công nhận toàn cầu. Ngoài ra, quốc gia này còn sở hữu hệ thống giáo dục thông minh, giáo dục tiên tiến với nhiều cơ sở đào tạo khoa học, xã hội và nghệ thuật. Vì thế nên sinh viên theo học chương trình giáo dục ở đây luôn đứng top trong các cuộc thi, kỳ kiểm tra.

 

2. Phương pháp học tập sáng tạo và hiệu quả:

Chương trình Du học, Du học Canada, Amazing English, Education First, Tiếng Anh  

Không quá chú trọng vào sách vở mà cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, tính ứng dụng thực tiễn. Do đó, khi trải nghiệm chương trình học tại New Zealand, sinh viên sẽ vô cùng thích thú vì những điều khác biệt sau đây: nội dung học tập vô cùng linh hoạt, kích thích được sự tò mò cũng như tư duy sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập của sinh viên, cách đặt vấn đề và biện luận.

 

3. Chi phí du học hợp lý:

Chương trình Du học, Du học Canada, Amazing English, Education First, Tiếng Anh  

Khác biệt với những chương trình du học tại các nước “đắt đỏ” như Mỹ, Anh, Úc… học phí và chi phí sinh hoạt khi du học tại New Zealand “mềm” hơn rất nhiều nhưng chất lượng giáo dục và điều kiện học tập, sinh sống lại không hề thua kém mặc dù mức sống tại đây khá cao. Ngoài ra, để khuyến khích sinh viên, đặc biệt là những bạn du học sinh theo học tại các trường cao đẳng, đại học, sinh sống và làm việc, nên hằng năm chính phủ tại New Zealand đưa ra nhiều chính sách giáo dục cũng như trao nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế.

 

4. Cơ hội việc làm hấp dẫn:

Chương trình Du học, Du học New Zealand, Amazing English, Education First, Tiếng Anh  

Sinh viên được phép làm thêm tối đa 20 giờ một tuần trong thời gian học, và làm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ, ngày lễ. Bên cạnh đó, sinh viên được đi thực tập ở các doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc thực tế, thiết lập các mối quan hệ và gây ấn tượng trước nhà tuyển dụng. Từ đây, sinh viên có cơ hội trong việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể ở lại trong vòng 12 tháng để tìm việc làm. Khi đã có việc làm, sinh viên có thể xin Sở Di Trú cấp visa làm việc đến tối đa 3 năm.

 

5. Cơ hội định cư dễ dàng:

Chương trình Du học, Du học New Zealand, Amazing English, Education First, Tiếng Anh  

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên có thể làm việc tại New Zealand trong vòng 12 tháng. Nếu công việc bạn đang làm ở đây có liên quan đến bằng cấp mà bạn nhận được, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để nộp đơn xin cư trú vĩnh viễn ở New Zealand.

 

6. Thủ tục xin cấp Visa và chứng minh tài chính đơn giản:

Chương trình Du học, Du học New Zealand, Amazing English, Education First, Tiếng Anh  

Thủ tục xin cấp visa, bạn cần chuẩn bị: kết quả học tập, thư chấp nhận học tập và thư chấp nhận chỗ ở tại New Zealand do trường học của New Zealand cấp, chứng minh tài chính, giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân, lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp của tỉnh/thành phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú cấp (đối với học sinh trên 17 tuổi). Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải được công chứng và dịch thuật.

Thủ tục chứng minh tài chính, bạn cần chuẩn bị: giấy tờ nhà, đất hợp lệ, tài khoản ngân hàng, giấy phép kinh doanh (đối với chủ doanh nghiệp), biên lai thuế trong vòng 12 tháng gần nhất, giấy xác nhận mức thu nhập hàng tháng, hợp đồng lao động…Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải được công chứng và dịch thuật.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc tìm hiểu các khoá học tiếng Anh sắp khai giảng tại Amazing English, xin liên hệ 0933 62 62 93 để được tư vấn tận tình, nhanh chóng.

Trung tâm Ngoại ngữ Amazing English 

L2-12, tầng 2, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 62 62 93 

Website: www.amazingenglish.vn

 

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

Tháng Sáu 16, 2018

0 responses on "Tại Sao Nên Đầu Tư Du Học Tại Đất Nước New Zealand?"

Leave a Message

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X