Tập Đoàn AE Group Ký Kết Cùng Ngân Hàng OCB Hợp Tác Toàn Diện

Sáng ngày 21/08/2018, đại diện giữa Tập đoàn AE GroupNgân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (OCB) đã tiến hành Lễ ký kết nhằm triển khai nhiều chương trình hấp dẫn cho khách hàng của hai đơn vị.

  amazing english, anh ngữ amazing english, ngân hàng phương đông ocb, ký kết hợp tác  

Tiếp nối sự thành công của việc hợp tác các đơn vị giáo dục như Education First (EF) và Wow Art, Anh Ngữ Amazing English (trực thuộc Tập đoàn AE Group đã có nhiều năm hoạt động tại Hoa Kỳ) tiếp tục thực hiện buổi Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện dưới sự chứng kiến của Ban Lãnh đạo hai bên nhằm phát huy mọi thế mạnh, năng lực, hướng tới xây dựng mối quan hệ chiến lược bền vững, cũng như thúc đẩy nhiều hoạt động kinh doanh của hai bên trong lĩnh vực như: cho vay tín dụng và hỗ trợ tài chính đối với chương trình Du học AEF,…

  amazing english, anh ngữ amazing english, ngân hàng phương đông ocb, ký kết hợp tác  

Tại buổi lễ ký kết có sự tham dự của ông Nguyễn Ngọc Đức – Giám đốc Điều hành (CEO); thầy Mike Manley – Quản lý Cấp cao (CAO). Về phía Ngân hàng OCB có ông Sanjay Chakrabarty – Phó Tổng Giám đốc Khối RB (OCB), cùng đại diện các phòng, ban, và cán bộ của hai bên đơn vị.

  amazing english, anh ngữ amazing english, ngân hàng phương đông ocb, ký kết hợp tác   amazing english, anh ngữ amazing english, ngân hàng phương đông ocb, ký kết hợp tác    

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Điều hành (CEO), ông Nguyễn Ngọc Đức cho biết: “Với tư cách là đại diện của Tập đoàn AE Group, cũng như Trung tâm Anh Ngữ Amazing English, chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội hợp tác với Ngân hàng OCB – một đơn vị đã có hơn 20 năm xây dựng và phát triển không ngừng trong lĩnh vực tài chính. Lễ ký kết sẽ đánh dấu một cột mốc đáng nhớ, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa Amazing English và OCB, đồng thời tăng cường phối hợp các hoạt động ưu đãi và nhiều dự án hấp dẫn trong tương lai sắp tới. ”

  amazing english, anh ngữ amazing english, ngân hàng phương đông ocb, ký kết hợp tác  

Nhấn mạnh về tiềm năng phát triển của thị trường giáo dục tại Việt Nam, thầy Mike Manley chia sẻ thêm: “Chúng tôi mong rằng Amazing English sẽ đóng góp một phần trong việc tạo thêm nhiều cơ hội cho thế hệ trẻ Việt Nam thành công trên con đường học vấn với phương pháp cải tiến. Buổi Lễ ký kết thỏa thuận giữa Amazing English và OCB chính là bước đi đúng đắn nhằm tạo nhiều thuận lợi và hỗ trợ phụ huynh thực hiện ước mơ đầu tư giáo dục cho các em.”  

  amazing english, anh ngữ amazing english, ngân hàng phương đông ocb, ký kết hợp tác  

Amazing English sẽ luôn cố gắng và không ngừng đổi mới để đem lại cho học viên môi trường giáo dục với chất lượng tốt nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Anh Ngữ Amazing English

L2 – 12, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 62 62 93

Website: www.amazingenglish.vn

 

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

Tháng Tám 23, 2018

0 responses on "Tập Đoàn AE Group Ký Kết Cùng Ngân Hàng OCB Hợp Tác Toàn Diện"

Leave a Message

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X