THỬ THÁCH LÀM GINGERBREAD HOUSE CÙNG AMAZING ENGLISH

Không khí Noel đang tràn ngập trên mọi nẻo đường. Người người nhà nhà đã bắt đầu trang hoàng mọi thứ để chuẩn bị đón Ông già Noel đến. Khắp mọi nơi đều đã được trang trí với cây thông, người tuyết, những ngôi sao nhiều màu sắc,  thiệp Giáng sinh và những món quà được đựng trong những chiếc tất xinh xinh… Giáng sinh dần trở thành mùa lễ hội được các bạn nhỏ tại Amazing English háo hức mong đợi.

Ngoài tận hưởng trọn vẹn không khí Giáng sinh, đây cũng là dịp để các bạn nhỏ Amazing English được giao lưu, trao dồi kiến thức, rèn luyện khả năng giao tiếp Tiếng Anh với các hoạt động vui chơi bổ ích.

Vào ngày 15/12 vừa qua, Amazing English đã tổ chức chương trình “ Thử thách làm Gingerbread house cùng Amazing English”, các bạn nhỏ đã có cơ hội tự tay sáng tạo ra những ngôi nhà bằng bánh cho mình và mang “ tác phẩm” của mình làm quà tặng Giáng sinh cho bố mẹ dưới sự hướng dẫn của các thầy Mike Manley và các bạn cộng tác viên đến từ Trung tâm.

 

Các bạn nhỏ cùng nhau làm Gingerbread house bằng các nguyên liệu như bánh quy, kẹo, …

Các bạn nhỏ chụp “tác phẩm” của mình cùng với thầy Mike Manley

Thầy Peter hướng dẫn các bạn làm Gingerbread house 

 

Chương trình không chỉ giúp các bé có cơ hội vui chơi, sáng tạo, thể hiện năng khiếu của mình, mà còn giúp các bé giao lưu, kết bạn và trò chuyện Tiếng Anh để hiểu thêm về văn hóa cùng với các thầy giáo người bản xứ và các bạn cùng trang lứa !

 

Chương trình “Thử thách làm GINGERBREAD HOUSE cùng Amazing English” đã khép lại với những tiếng cười giòn tan của các bé, và chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm khó quên của các bé!

 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ANH NGỮ AMAZING ENGLISH

L2 – 12, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline:  0933 62 62 93

Website: www.amazingenglish.vn

 

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

 

Tháng Mười Hai 22, 2018

0 responses on "THỬ THÁCH LÀM GINGERBREAD HOUSE CÙNG AMAZING ENGLISH"

Leave a Message

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X