Top 5 Giáo Trình Học Tiếng Anh Hữu Ích Dành Cho Trẻ Em

Lựa chọn giáo trình tiếng Anh hữu ích dành cho trẻ em là hết sức quan trọng. Bởi lẽ trên thị trường hiện nay nhiều giáo trình tiếng Anh khác nhau dành cho trẻ, nhưng không phả tất cả đều đáng tin cậy. Amazing English sẽ giới thiệu đến top 5 giáo trình học tiếng Anh hữu ích dành cho trẻ được nhiều người tin dùng.

giáo trình tiếng anh amazing english, giáo trình tiếng anh cho trẻ em, sách học tiếng anh cho trẻ em  

1. My Little Island Level 1, 2, 3, 4

giáo trình học tiếng anh, giáo trình học tiếng anh cho trẻ em, sách học tiếng anh cho trẻ em  

My Little Island là một bộ sách dễ thương dành cho trẻ em. Sách hướng dẫn và tập trung cải thiện bao quát cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Cuốn sách giúp bé học bài thông qua các hoạt động nhỏ thú vị khác nhau. My Little Island chính là một sự lựa chọn hoàn hảo để các bé vừa học vừa chơi.

 

2. Hook on Phonics

giáo trình học tiếng anh, giáo trình học tiếng anh cho trẻ em, sách học tiếng anh cho trẻ em  

Đây là một quyển sách rất hay dành cho bé từ 4 tuổi trở lên bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh. Những bài học được giảng dạy bằng chất giọng Anh – Mỹ khá dễ nghe và dễ học theo.

Kiến thức được truyền tải qua các câu chuyện ngắn, trò chơi ghép từ hay flashcard học từ vựng được thiết kế ngộ nghĩnh đầy màu sắc. Ba mẹ có thể cho con học từ vựng hay nghe truyện qua DVD.

 

3. Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

giáo trình học tiếng anh, giáo trình học tiếng anh cho trẻ em, sách học tiếng anh cho trẻ em  

Mỗi cuốn sách sẽ có 15 Units (bài học) xoay quanh những chủ đề quen thuộc như gia đình, bạn bè của bé. Sau mỗi bài học, bé sẽ được trau dồi vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và được rèn luyện cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả. Bộ sách được thiết kế vừa sinh động, vui nhộn vừa khoa học nên các bé có thể tự học một cách dễ dàng. 

 

4. Amazing Science 1, 2, 3

giáo trình học tiếng anh, giáo trình học tiếng anh cho trẻ em, sách học tiếng anh cho trẻ em  

Bộ sách Amazing Science giúp các bé phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh thông qua việc tiếp xúc với các nội dung khoa học đơn giản. Sách được trình bày sinh động, dễ sử dụng, được nhiều bạn nhỏ yêu thích trên toàn thế giới.

Điểm đặc biệt của sách là dạy tiếng Anh thông qua việc chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê khoa học cho trẻ. Qua những bài tập thực hành đa dạng, giúp các con có nhiều trải nghiệm phong phú trong tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vẫn đề cơ bản trong cuộc sống.

 

5. Explore Our World

giáo trình học tiếng anh, sách học tiếng anh cho trẻ em, giáo trình học tiếng anh cho bé  

Bộ giáo trình Explore Our World – “Khám phá Thế giới xung quanh ta” của nhà xuất bản CENGAGE Learning và National Geographic Learning (thuộc Kênh truyền hình khám phá khoa học, thiên nhiên hàng đầu thế giới) đã từng đoạt rất nhiều giải thưởng. Giáo trình Explore Our World dành cho học sinh Tiểu học gồm 6 cấp độ (level 1 đến level 6). Bằng việc tập trung vào kĩ năng nghe, nói và phát âm, giáo trình Explore Our World không chỉ cung cấp cho các bạn nhỏ các kỹ năng, kiến thức mà còn khơi gợi cảm hứng học tập của trẻ qua những bài học, bài hát và câu chuyện sinh động. Trẻ vừa được “Học mà chơi, chơi mà học”, vừa phát triển khả năng kết nối với cộng đồng và thế giới xung quanh.

Bộ giáo trình được thiết kế với nhiều chủ đề khác nhau và với mỗi chủ đề, trẻ đều được hướng dẫn luyện tập tiếng Anh qua nhiều ngữ cảnh và trau dồi mở rộng những kiến thức bổ ích khác liên quan đến bài học, nhờ đó các bé có thể từng bước học được cách sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày. Trẻ sẽ được học cách thiết lập, thực hiện mục tiêu, tự đánh giá và so sánh với mục tiêu ban đầu, từ đó nhận ra những điểm yếu và tự khắc phục, nhận thức rõ ràng sự tiến bộ của bản thân trong quá trình học tập. Rất nhiều hoạt động học tập trong giáo trình Explore Our World giúp trẻ gợi mở tư duy logic, trẻ được hướng dẫn và thực hành phân chia công việc thành bước nhỏ, giúp trẻ có thói quen sắp xếp công việc hợp lý.

sách tiếng anh cho trẻ em, giáo trình tiếng anh, giáo trình tiếng anh cho trẻ em

 

Và với những lý do trên, Explore Our World của National Geographic là bộ giáo trình mà Trung tâm Anh Ngữ Amazing English tin dùng cho khóa học Amazing Kids của mình.

 

Chương trình Anh ngữ thiếu nhi Amazing Kids của Amazing English có gì đặc biệt?

  • Giáo viên bản xứ với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy.
  • Trợ giảng nhiệt tình, năng động và yêu trẻ em.
  • Giáo trình chuẩn quốc tế sinh động và đầy màu sắc.
  • Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Hoa Kỳ.
  • Môi trường học tập năng động, thân thiện.
 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Anh Ngữ Amazing English

L2 – 12, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0933 62 62 93

Website: www.amazingenglish.vn

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

Tháng Sáu 4, 2018

0 responses on "Top 5 Giáo Trình Học Tiếng Anh Hữu Ích Dành Cho Trẻ Em"

Leave a Message

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X