Vì Sao Nên Đầu Tư Du Học Tại Miền Đất Singapore?

“Đảo quốc sư tử” Singapore luôn khiến cho cả thế giới kinh ngạc về tốc độ phát triển kinh tế và là trung tâm tài chính lớn thứ 4 trên thế giới. Bởi lẽ nhân tố làm nên thành công kỳ diệu này của Singapore chính là chú trọng đầu tư vào phát triển tiềm năng con người, giáo dục và tri thức. Chính vì thế, Singapore luôn là quốc gia chất lượng để đầu tư vào giáo dục, thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học tại đây, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Vậy sức hút Sức hút giáo dục mạnh mẽ của “đảo quốc sư tử” Singapore đến từ đâu?

 

Chương trình Du học, Du học Singapore, Amazing English, Education First, Tiếng Anh

 

1. Thuận lợi về khoảng cách địa lý:

Chương trình Du học, Du học Singapore, Amazing English, Education First, Tiếng Anh  

Giá vé máy bay khá hợp lý nên vào dịp cuối tuần, sinh viên thường về thăm nhà hoặc phụ huynh sang thăm là hoàn toàn có thể thực hiện được dễ dàng. Mặt khác, chưa đầy 2 tiếng bay, sinh viên đã từ Việt Nam tới Singapore một cách nhanh chóng.

 

2. Thủ tục xin visa dễ dàng và nhanh chóng:

Chương trình Du học, Du học Singapore, Amazing English, Education First, Tiếng Anh  

Tổng thời gian cho thủ tục xin visa du học Singapore chỉ trong vòng 3 đến 6 tuần. Khi du học tại Singapore, sinh viên không cần phỏng vấn xin visa, làm thủ tục rắc rối rườm rà như tại các quốc gia khác như Mỹ, Anh, Canada…

 

3. Chú trọng đào tạo và phát triển giáo dục:

Chương trình Du học, Du học Singapore, Amazing English, Education First, Tiếng Anh  

Chính phủ ở Singapore rất khuyến khích những bạn sinh viên ưu tú, có tài năng và năng lực ở lại làm việc và cống hiến cho “đảo quốc sư tử” này. Mặc khác, chính phủ cũng sẵn sàng đầu tư đào tạo nhân lực cho sinh viên trong và ngoài nước. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ làm việc cho đất nước Singapore trong vòng 3 đến 5 năm với một mức lương khá tốt.

 

4. Chi phí học tập vô cùng hấp dẫn:

Chương trình Du học, Du học Singapore, Amazing English, Education First, Tiếng Anh

Do chương trình giáo dục và đào tạo hệ đại học chỉ mất khoảng 2 – 2.5 năm, chương trình Thạc sỹ chỉ mất 1 năm, vì vậy giúp sinh viên hoàn thành sớm chương trình học của mình và tiết kiệm được mức sinh hoạt phí rất nhiều so với khi du học tại Anh, Úc, Mỹ và Canada.

 

5. Quốc gia lý tưởng để sinh sống và học tập:

Chương trình Du học, Du học Singapore, Amazing English, Education First, Tiếng Anh  

Mặc dù diện ích ở Singapore khá nhỏ, chỉ rộng hơn thành phố Hà Nội một chút, tuy nhiên Singapore được mệnh danh là Con Rồng Châu Á, và là thành phố sạch nhất thế giới, trung tâm thương mại sôi động toàn cầu, cũng như là một trong những quốc gia an toàn nhất với chính trị ổn định cùng với tỉ lệ tội phạm rất thấp. Mặc khác, các bạn sinh viên du học tại Singapore sẽ được trải nghiệm học tập và sinh hoạt trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Do vậy, đây là cơ hội rất tốt để các bạn du học sinh rèn luyện và thực hành khả năng ngoại ngữ của mình.

6. Bằng cấp giá trị toàn cầu:

Chương trình Du học, Du học Úc, Amazing English, Education First, Tiếng Anh  

Singapore nổi tiếng là một trung tâm giáo dục tiên tiến và có uy tín bởi lẽ thừa hưởng hệ thống giáo dục phát triển củ Anh Quốc. Thế nên, bằng cấp tại các trường cao đẳng đại học ở Singapore có giá trị trên toàn thế giới, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc tại những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới. Nếu theo học ở những trường quốc tế, bạn sẽ nhận được bằng Đại học và Thạc sỹ do các trường ở Anh, Úc, Mỹ cấp – đó là những trường có chất lượng giảng dạy và văn bằng được công nhận trên toàn thế giới.

 

7. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với mức lương cao:

Chương trình Du học, Du học Mỹ, Du học Hoa Kỳ, Amazing English, Education First, Tiếng Anh  

Sinh viên theo học ở Singapore sẽ không bị sao nhãng bởi vấn đề làm thêm, và nhận được sự đầu tư, hỗ trợ tốt nhất của gia đình, do đó các bạn sinh viên sẽ nhận được các cơ hội hấp dẫn từ chính phủ, doanh nghiệp và trường tại đây, và luôn được săn đón bởi các nhà tuyển dụng trong nước hơn hẳn so với du học sinh tốt nghiệp từ các nước khác.

 

8. Du học không cần chứng minh tài chính:

Chương trình Du học, Du học Singapore, Amazing English, Education First, Tiếng Anh  

Khác biệt so với những điểm đến du học lý tưởng khác như Hoa Kỳ, Anh Quốc, Úc… khi đầu tư du học tại “đảo quốc sư tử” bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính với những thủ tục rườm rà khi làm hồ sơ du học. Do đó, sinh viên sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc tìm hiểu các khoá học tiếng Anh sắp khai giảng tại Amazing English, xin liên hệ 0933 62 62 93 để được tư vấn tận tình, nhanh chóng. 

Trung tâm Ngoại ngữ Amazing English  

L2-12, tầng 2, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 62 62 93  

Website: www.amazingenglish.vn

 

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

Tháng Sáu 13, 2018

0 responses on "Vì Sao Nên Đầu Tư Du Học Tại Miền Đất Singapore?"

Leave a Message

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X