Vinh Danh Những Học Viên Tiêu Biểu Khoá Học Amazing Communication

Chúc mừng những bạn học viên thân thương của Trung tâm Anh ngữ Amazing English đã hoàn thành khoá học Amazing Communication (AC) trình độ Beginner. Trải qua hơn 9 tuần học tập, chúng tôi rất vui mừng khi nhìn thấy các bạn học viên tiến bộ từng ngày với kết quả đáng ngưỡng mộ.

chứng nhận khoá học Amazing Communication, tiếng anh giao tiếp, giao tiếp tiếng anh

Ngày 28/05/2018 vừa qua, đội ngũ giáo viên tại Amazing English đã vinh dự trao chứng nhận khoá học Amazing communication cho những bạn học viên tiêu biểu tại trung tâm. Chúng tôi rất vui mừng khi nhìn thấy các bạn học viên tiến bộ từng ngày và đạt được kết quả như kỳ vọng đặt ra ngay từ đầu khóa học chỉ hơn 2 tháng học tập. Đó là thành quả đến từ sự nỗ lực không ngừng của chính các bạn và tập thể thầy cô giáo của Amazing English, đã giúp cho sự giao thoa giữa “việc học tập nghiêm túc kết hợp với sự giảng dạy đàng hoàng và tận tụy” được đơm hoa kết trái. Sự tiến bộ của các bạn là món quà vô giá đối với quý thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy khoá học Tiếng Anh giao tiếp Amazing Communication. Trên tất cả, tập thể thầy cô giáo của Amazing English rất vinh dự được truyền đạt những kiến thức bổ ích về các kỹ năng và phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả đến các bạn học viên yêu dấu của trung tâm. Do vậy, chúng tôi thiết kế và xây dựng chương trình Amazing Communication với mục tiêu giúp các bạn trẻ tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp với nhiều tình huống và bối cảnh khác nhau, cũng như chương trình hướng đến góp một phần vào quá trình xây dựng năng lực hội nhập trong thời kỳ toàn cầu hoá và nền kinh tế tri thức như hiện nay.

chứng nhận khoá học Amazing Communication, tiếng anh giao tiếp, giao tiếp tiếng anh

chứng nhận khoá học Amazing Communication, tiếng anh giao tiếp, giao tiếp tiếng anh

chứng nhận khoá học Amazing Communication, tiếng anh giao tiếp, giao tiếp tiếng anh

chứng nhận khoá học Amazing Communication, tiếng anh giao tiếp, giao tiếp tiếng anh

chứng nhận khoá học Amazing Communication, tiếng anh giao tiếp, giao tiếp tiếng anh

Đến với chương trình Amazing Communication, các bạn trẻ Việt Nam sẽ tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp với nhiều tình huống và bối cảnh khác nhau; đủ năng lực hội nhập trong thời đại toàn cầu hoá và nền kinh tế tri thức như hiện nay. Từ đó tạo ra những thay đổi tốt hơn cho bản thân, góp phần vào sự phát triển của xã hội khi đồng hành cùng Amazing English. Khoá học Amazing Communication là chương trình đào tạo tiếng Anh được thiết kế phù hợp cho những học viên có lịch trình bận rộn, muốn cải thiện tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả. Amazing Communication chú trọng việc nâng cao kiến thức, kỹ năng trong giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát để đáp mọi nhu cầu đời sống hằng ngày. Từ đó học viên đạt được khả năng nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ khi bám sát lộ trình mà đội ngũ nhân viên tại trung tâm tư vấn. Bên cạnh đó, học viên khi tham gia chương trình Amazing Communication sẽ có cơ hội được đánh giá khả năng giao tiếp của mình qua những bài kiểm tra và các bài tập tình huống.

Mục tiêu của chương trình tiếng Anh giao tiếp Amazing Communication:

Với phương pháp giảng dạy độc đáo và bổ ích, sau khi kết thúc khoá học giao tiếp tiếng Anh Amazing Communication tại Trung tâm Anh ngữ Amazing English, học viên sẽ được trang bị những kiến thức mấu chốt rất có ích cho tương lai sau này. Bao gồm:  

 Cải thiện toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

 Củng cố kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm giao tiếp với nhiều ngữ cảnh phổ biến.

 Nắm bắt, nâng cao kỹ năng truyền đạt, lắng nghe và đối đáp hiệu quả.

 Phá bỏ “rào cản” giao tiếp với những gợi ý, phương pháp học tập hiệu quả được chia sẻ bởi những thầy cô nhiều năm kinh nghiệm.

 Phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ cơ thể (body language).

 Làm quen các tình huống thực tế và chủ động rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống tự nhiên và tinh tế.

chứng nhận khoá học Amazing Communication, tiếng anh giao tiếp, giao tiếp tiếng anh

 Lịch khai giảng khoá học Amazing Communication trong tháng 6:

 AC trình độ Beginner: Ngày 04/06/2018

 AC trình độ Pre – Intermediate: Ngày 05/06/2018

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại Ngữ Amazing English

L2 – 12, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0933 62 62 93

Website: www.amazingenglish.vn

 

Thay đổi cách học tiếng anh của bạn

Tháng Sáu 5, 2018

0 responses on "Vinh Danh Những Học Viên Tiêu Biểu Khoá Học Amazing Communication"

Leave a Message

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About us

Amazing English tự hào mang đến một môi trường học tiếng Anh tuyệt vời. Chúng tôi truyền cảm hứng và đồng hành cùng bạn chinh phục rào cản tiếng Anh.

CONTACT INFO

0933.62.62.93
info@amazingenglish.vn
L2-12, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Follow us

     

Chính sách bảo mật | Cách thức thanh toán | Chính sách học viên | Liên hệ

2017 Copyright Amazing English. All Rights reserved.

Trung tâm Ngoại ngữ Tiếng Anh Tuyệt Vời. Địa chỉ: L2-12, Tầng 2, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 3510 0373

Hoạt động theo quyết định số 227/QĐ-GDĐT-TC ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

X
Chuyển đến thanh công cụ