Chính Sách Học Viên

1. Phạm vi áp dụng

Chính sách học viên được áp dụng cho học viên, khách hàng của Trung tâm Anh ngữ Amazing English.

2. Chính sách học viên

Chính sách bảo lưu và hoàn trả học phí đối với học viên tại Trung tâm Anh Ngữ Amazing English trong quá trình học tập chỉ được hỗ trợ vì một số lý do chính đáng và bất khả kháng như: vấn đề sức khỏe, kinh tế và gia đình. Học viên có thể làm thủ tục bảo lưu kết quả học trong thời hạn cho phép. Việc bảo lưu giúp học viên có thể tham gia khóa học tiếp theo trong khung thời gian phù hợp với mình. Amazing English chỉ chấp nhận bảo lưu đối với những trường hợp như: Công tác đột xuất, tai nạn, ốm đau hay hiếu lễ (Phải xác nhận nếu có).

Một số quy định khi học viên chấp nhận bảo lưu:

+ Học viên phải luôn giữ giấy xác nhận hoặc email xác nhận việc đã nộp học phí để làm cơ sở bảo lưu thời gian, hoặc khóa học khi học tập tại Amazing English.

+ Phải thông báo tình hình cụ thể cho Amazing English biết trước 07 ngày khi học viên quyết định bảo lưu khóa học để trung tâm hỗ trợ tư vấn và giải quyết.

+ Học viên phải chấp nhận rủi ro nếu có sự thay đổi về chương trình của khóa học mình đã bảo lưu ở tương lai và chỉ được bảo lưu 01 khóa kế tiếp theo thời gian biểu và kế hoạch của trung tâm. Nếu bạn không tiếp tục được khóa này, đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành khóa học. Amazing English không tiếp tục giải quyết các khiếu nại về sau. Khi bảo lưu, bạn phải học lại đúng thời điểm đã bảo lưu.

Lưu ý:

+ Chúng tôi không có chính sách hoàn trả học phí tại bất kỳ thời điểm nào mà nguyên nhân xin hoàn trả học phí của bạn không thuộc vào lỗi của trung tâm. Các ngoại lệ được cân nhắc và xử lý theo quyết định của Amazing English.

+ Lịch khai giảng có thể được thông báo dời tối đa 2 tuần, để thông tin được thông suốt, vui lòng theo dõi thường xuyên Email, Fanpage hoặc giữ liên lạc đối với số điện thoại mà bạn đăng ký bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng.

+ Chúng tôi chỉ hoàn trả học phí nếu lỗi xuất phát từ phía trung tâm khiến cho khóa học sau khi đã thu học phí mà không được tổ chức trong vòng 30 ngày và không thông báo đến học viên.

+ Trung tâm Amazing English có toàn quyền sử dụng hình ảnh của học viên trong việc quảng bá, giới thiệu, tiếp thị trung tâm và chương trình học  mà không chịu bất cứ khiếu nại gì từ học viên.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Anh ngữ Amazing English

Địa chỉ: 245 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 62 62 93

Mail: info@amazingenglish.vn