Thông điệp lãnh đạo

Thân gửi các bạn học viên,

Lời đầu tiên, đại diện của Trung tâm Anh Ngữ Amazing English – Mike Manley, CAO gửi lời cám ơn chân thành đến các bạn học viên trong thời gian qua đã tham gia các khóa học Anh ngữ tại Trung tâm, cũng như quan tâm theo dõi những chương trình và hoạt động ngoại khoá cùng chúng tôi.

Những chương trình giáo dục của chúng tôi đã và đang truyền lửa cho hàng nghìn học viên nhằm giúp các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận những giá trị cốt lõi trong giáo dục của chúng tôi “Vững Nền Tảng, Giỏi Kỹ Năng” và hướng đến hội nhập quốc tế, góp phần xây dựng vào sự phát triển của quốc gia. Chính vì thế chúng tôi rất chú trọng đào tạo và luyện tập học viên phát âm chuẩn, từ đó giao tiếp tốt sẽ giúp nâng cao năng suất làm việc và tự tin khẳng định giá trị bản thân.

Một trong những khóa học tiêu biểu của chúng tôi đó chính là Amazing Communication. Khóa học hướng đến đối tượng những bạn sinh viên, người đi làm, hay những người muốn cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

Không chỉ chú tâm đến đối tượng là người lớn, những người đã đi làm, Amazing English còn hướng đến ươm mầm thế hệ trẻ. Khoá học Amazing Kids nhằm mang đến sự phát triển toàn diện về tư duy và thể chất, cho trẻ có cơ hội để phát triển khả năng Tiếng Anh của bản thân. Chương trình học được thiết kế theo phương pháp “vừa học, vừa chơi”. Trẻ sẽ được học thông qua các hoạt động nhỏ tại lớp, kết hợp với sự giảng dạy của giáo viên người bản xứ và sự hỗ trợ của trợ giảng người Việt Nam. Đồng thời chúng tôi sử dụng giáo trình Explore Our World được thiết kế đầy màu sắc, bổ ích và phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau trong khoá học Amazing Kids.

Chúng tôi phối hợp với các đơn vị sự nghiệp khác để tạo ra các chương trình giáo dục liên kết bổ ích và hấp dẫn. Amazing English đã phối hợp cùng Education First để tổ chức các khóa du học Hè tại các nước như Anh, Mỹ, …cho các bạn học sinh từ 12 – 18 tuổi. Và mới gần đây, Amazing English đã phối hợp cùng Wow Art để tổ chức lớp học sáng tạo mỹ thuật dành cho trẻ từ 4 – 12 tuổi với châm ngôn 3K: “Không áp đặt – Không sợ sai – Không đánh giá.” Đồng thời, chúng tôi còn chú trọng tổ chức các chương trình sự kiện, hoạt động ngoại khoá dành cho mọi lứa tuổi.

Những nỗ lực và cố gắng không ngừng của đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ giảng viên và nhân viên nhằm mục đích đem lại những khóa học chất lượng nhất, những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người học. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng và không ngừng đổi mới để đem lại cho học viên môi trường giáo dục chất lượng tốt nhất. 

Trân trọng,

Mike Manley, CAO.